Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Những vị thần nước Mỹ

Những vị thần nước Mỹ quyền lực là ai và xuất thân của họ như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Các vị thần Mỹ đã được ghi nhận trong tiểu thuyết của nhà văn Neil Gaiman và chính thức chuyển tải thành phiên bản phim. Cùng VietjetAir tìm hiểu chi tiết về các vị thần của nước Mỹ nhé.

Vị thần của nước Mỹ – Thần odin

Đây là vị thần đứng đầu trong chư thần và cửu giới được ghi lại trong thần thoại Bắc Âuu. Theo quan niệm dân gian thì ngày thứ 4 (theo tiếng anh là Wednesday) là ngày của vị thần Odin.

Vị thần này theo thần thoại bị chột một mắt là do chính ông ta đổi lấy sự thông tuệ và khả năng tiên tri. Chính vì vậy, Odin được xem là vị thần thông minh bậc nhất và trải qua nhiều thăng trầm nhất.

Những vị thần nước Mỹ

Ác thần Chernobog trong thần thoại Slavic

Đây được xem là vị ác thần với biệt danh là hắc thần (Black God) hay vị thần bóng tối. Vị thần này thường mặc áo đen và xuất hiện trong bóng tối.

Vị thần này nổi tiếng với tính tàn bạo, thiên tai và vận rủi cho những nơi có bóng đen đi qua.

Ác thần Chernobog

Bạch thần Belobog

Vị thần ánh sáng này này được xem là bạch thần (White God) đối nghịch và cũng là đối thủ của ác thần Chernoboy trong thần thoại Slavic.

Vị thần này luôn xuất hiện với áo trắng, râu tóc và chiếc gậy. Người ta ví đây là vị thần mang lại sự bình yên, hanh phúc và chiếu rọi ánh sáng hòa bình tới khắp mọi nơi mà ông đến.

Bạch thần Belobog

Thần Thoth

Đây là đại diện của vị thần Mặt Trăng với biệt danh là “vị thần của thánh thư” về trách nhiệm cai quản về văn bản và kiến thức. Đây là người con trai trưởng của vị thần mặt trời có tên là Ra được phóng ra từ đỉnh đầu của các thần Seth.

Vị thần này được xem là sở hữu rất nhiều kiến thức thần bí và về sau ông đã kế vị Horus để lên ngôi. Thoth cũng là thần ghi lại phán quyết của tòa án xét xử người chết ở dưới địa ngục.

Vị thần của nước Mỹ - thần Thoth

Thần Zorya

Đây là vị thần đại diện cho sao Hôm ở chung nhà với tà thần Cnernobog trong thần thoại Slavic. Vị thần này còn là phụ tá cho thần Mặt Trời.

Thần Zorya

Thần Anansi

Đây là một vị thần nổi tiếng với biệt danh lừa đảo trong thần thoại Tây Phi và Caribe. Vị thần Anansi có biệt tài rất dễ biến hình và thường xuyên bày trò để trêu chọc các vị thần khác.

Tuy nhiên, ở nhiều vùng đất khác người ta cho rằng ông là vị thần đã tạo ra con người và thuyết phục được vị thần tối cao của Nam Phi (vị thần Nyame) đem mưa và màn đêm đến với đời sống con người. Chính vì vậy vị thần này còn đại diện cho sự khao khát, kháng cự để giành lấy tự do của những người Nô lệ nước Mỹ.

Thần Anansi

Nữ hoàng xứ Sheba

Đây là hình tượng vị nữ thần được xem như một “cô đào” thực thụ hiện thân trong các truyền thuyết của người Do Thái, Hồi giáo. Vị nữ hoàng này có nhiều cuộc viếng thăm, đến vương quốc của vua Solomon. Đây là vị thần biểu tượng cho sự phồn thực, nữ thần tượng trưng cho tình dục và sinh sản.

Nữ hoàng xứ Sheba

Thần thợ rèn Hephaestus

Là một trong những vị thần cổ xưa nhất trong thần thoại các vị thần. Vị thần này có trách nhiệm đại diện cho ngon núi lửa và được coi là vị thần của lửa hay vị thần giữ lửa.

Thần thợ rèn Hephaestus

Trải nghiệm đất Mỹ với vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Bạn có muốn một lần được đến và trải nghiệm nước Mỹ với bề dày văn hóa lịch sử phong phú và đa dạng không? Hãy đến ít nhất là một lần trong đời để tham quan và trải nghiệm những điều thú vị trong nét văn hóa lịch sử và con người ở đây.

Nếu bạn đang thắc mắc và phân vân làm sao để có được tấm vé máy bay đi Mỹ với giá tốt nhất thì đừng bỏ qua nguồn thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Vietjet.net đang là địa điểm đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được nhiều người biết đến và đăng ký nhất hiện nay. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức để đi săn vé trên các trang mạng bán vé trực tuyến vào các dịp đại hạ giá. Bạn cũng không cần lo lắng về việc mình thiếu kinh nghiệm trong săn vé giá rẻ nên không thể lựa chọn được tấm vé giá rẻ nhất.

Hiện nay, tại Vietjet.net sở hữu cả một đội booker chuyên nghiệp luôn giúp bạn tìm kiếm những chuyến bay đi Mỹ với giá rẻ nhất. Khi có thông tin về chuyến bay có giá thành tốt nhất, các booker chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng gửi thông tin chi tiết về giá vé và hành trình bay tới cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình và chi tiết về các thông tin, kinh nghiệm cần chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ. Hoặc bạn có thể tham gia thảo luận và chia sẻ những cách thức, mẹo săn được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khi liên hệ đến hotline (028) 7300 1886.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình