Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Yêu cầu giấy tờ

Yêu cầu giấy tờ

Yêu cầu giấy tờ khi ra sân bay, CMND bằng lái xe, hộ chiếu .. ., dĩ nhiên phải mang theo mặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Trường hợp quý khách có nhận tin nhắn thì không cần mang theo mặt vé này mà chỉ xuất trình khi làm thủ tục và được yêu cầu đưa code vé. Trẻ em phải đi chung với cha mẹ hoặc người thân nhưng có kèm giấy ủy quyền. Phụ nữ đang mang thai phải có giấy khám bác sỹ trong thời gian gần nhất. Nếu là trên 32 tuần thì sẽ không được lên máy bay.

Lưu ý là tất cả giấy tờ khi ra sân bay đều phải là bản chính, không chấp nhận bản sao !!

Yêu cầu giấy tờ như hộ chiếu

Hộ chiếu

CMND /Hộ Chiếu :đây là loại yêu cầu giấy tờ bắt buộc. Nếu không có thì sẽ không được an ninh sân bay cho thực hiện hành trình. Xin vui lòng lưu ý thời gian hiệu lực của nó !! Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh trẻ được dán vào CMND /hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Hành khách từ 12 tuổi trở lên (gọi là người lớn)

Hành khách từ 12 tuổi trở lên (tùy theo quy định của mỗi hãng /mỗi nước) khi làm thủ tục tại sân bay phải xuất trình các giấy tờ tùy thân sau đây :

  • CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Giấy chứng nhận thuộc lực lượng vũ trang (VN).
  • Thẻ đại biểu Quốc hội ; Thẻ Đảng viên ; Thẻ nhà báo (VN).
  • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô trong trường hợp thay thế CMND.
  • Mặt vé máy bay được cấp phát bởi đại lý vé.
  • Giấy xác nhận nhân thân tại nơi đang cư trú.

Giay-to-tuy-than

Yêu cầu giấy tờ tùy thân

Hành khách dưới 12 tuổi (gọi là trẻ em hoặc trẻ sơ sinh)

  • Giấy khai sinh bản chính.
  • Giấy chứng sinh bệnh viện cấp (sơ sinh dưới 2 tuổi).
  • Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Trường hợp hành khách là trẻ em hoặc trẻ sơ sinh đi tàu bay mà không có người đi kèm thì cần phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật với hãng hàng không trong việc cho phép thực hiện hành trình. Dự kiến 99% là hãng không cho đi và chúng ta sẽ nổi nóng !!

Kim-Tae-Hee-den-VNKim-Tae-Hee đến VN

 

Yêu cầu giấy tờ
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay