Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Yêu thì không gì không thể

Yêu thì không gì không thể. Biết làm gì hơn để người ấy : zui zẻ liền? Ngày 8 tháng 3 đã cận kề, có phải bạn đang loay hoay chưa biết chuẩn bị món quà nào cho mẹ, cho vợ, bạn gái hay đồng nghiệp? Một món quà mua vội ở cửa hàng ư? Một bó hồng mua ở tiệm ven đường ư? Vậy thì không có gì khác biệt với năm ngoái, năm kia, năm kìa cả. Nếu làm nhiều lần như thế, bạn sẽ sinh ra tâm lý nặng nhọc trong ngày đặc biệt này. Nếu có yêu thương, nếu dành một chút quan tâm đến những người phụ nữ của mình, hãy tạo nên một điều khác biệt trong năm nay. Nam Phương sẽ giúp bạn!

Người phụ nữ cần được yêu thương

Hình ảnh yêu thì không gì không thể

Bạn có những đối tác, có những mối quan hệ xã giao nên vào ngày quốc tế Phụ nữ bạn sẽ dành tặng những đóa hồng, những món quà cho họ. Nhưng có rất nhiều “phụ nam” lại quên béng đi người mẹ, người vợ của mình. Họ cũng là phụ nữ, và hơn ai hết, họ mới là người xứng đáng được bạn yêu thương nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn. Đừng cố chạy theo những mối quan hệ vì lo cho sự suôn sẻ của công việc mà quên mất đi những gì quý giá nhất với mình. Hãy dành tặng mẹ, vợ/ bạn gái, chị gái những món quà độc đáo nhất mang “thương hiệu” của chính bạn.

Nói như vậy không phải là bạn bỏ qua những người phụ nữ khác xung quanh mình như là cô giáo, cô bạn thân, người đồng nghiệp nữ,…

Chọn quà độc đáo và ý nghĩa nhất ngày 8 tháng 3

Sau khi xác định được những đối tượng ưu tiên, bước thứ hai là bạn bắt tay vào chuẩn bị quà. Hãy tạo nên sự khách biệt, những cảm xúc mới lạ cho người nhận quà với những món quà độc đáo như:

Một chuyến du lịch tuyệt vời cùng vé máy bay khuyến mãi

Tôi chắc rằng sau khi đọc xong ý tưởng này bạn sẽ phớt lờ nó vì bạn nghĩ sẽ phải chi một khoản khá lớn cho một món quà với một mức lương có hạn như hiện nay. Nhưng hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều tiền mà lại có một món quà khiến đối phương sung sướng và hãnh diện vô cùng.

Để có được một chuyến du lịch dành tặng mẹ, vợ trong ngày đặc biệt này với giá tiết kiệm nhất, ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ. Tất nhiên, bạn không nên chọn bay đúng vào ngày 8 tháng 3 mà hãy chọn một khoảng thời gian khác (tháng 5, tháng 6 chẳng hạn). Vì nếu bay vào ngày này, tiền vé không chỉ cao mà các dịch vụ khác tại điểm du lịch cũng khiến bạn tốn một khoản không nhỏ đâu.

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không mở bán những chiếc vé máy bay khuyến mãi. Và tôi chắc rằng, vào ngày 8 tháng 3 hãng Jetstar Pacific sẽ có vé 83.000 đồng/hành trình hoặc có thể thấp hơn. Bởi vì Jetstar đã tiến hành chương trình tương tự vào năm ngoái. Bạn có thể lựa chọn cách khách khi săn vé 0 đồng của Vietjet vào 12h đến 14h hằng ngày, vé 11.000 đồng của Jetstar vào 11h đến 14h hằng ngày. Không khó để có được một món quà độc đáo phải không nào! Nếu bạn quá bận rộn, có thể ủy quyền cho các Booker chuyên nghiệp của Nam Phương để nhanh chóng có được hành trình thích hợp với giá tiết kiệm nhất.

Hình ảnh yêu thì không gì không thể

Tặng quà vào đúng giờ thiêng

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói: “Của cho không bằng cách cho”. Món quà mang đến sự độc đáo, đặc biệt không chỉ nằm ở giá trị của món quà mà còn ở cách tặng, cách biểu đạt tình cảm của mình đối với người nhận. Một bó hồng với vài viên kẹo ngọt hay một món quà do chính tay bạn chọn được giao cho công ty vận chuyển và yêu cầu phải đến tay người nhận đúng vào 8h 3p sáng ngày mùng 8 tháng 3, sau đó là một cú điện thoại “Em nhận được quà chưa? Anh yêu em, người phụ nữ đặc biệt của anh”. Hoặc chính bạn sẽ trở thành người vận chuyển mang món quà này đến với nàng. Chỉ mới sáng nay chàng còn đưa nàng đi làm, không thấy nói năng gì, đột nhiên xuất hiện ở chốn làm việc của nàng với một món quà trên tay. Bạn thử tưởng tượng xem, nàng ấy sẽ sung sướng và hạnh phúc đến nhường nào.

Hình ảnh yêu thì không gì không thể

Hãy để những điều giản dị nhất trở nên đặc biệt nhất, hãy để những điều bình thường nhất biến thành những khoảnh khắc hoàn hảo nhất. Nếu có yêu thương, không gì là không thể! Hãy vì một nửa thế giới hạnh phúc, chúng ta cùng hành động thôi các chàng trai!

8 THÁNG 3 KHÔNG CHỈ LÀ NGÀY CỦA PHỤ NỮ MÀ LÀ NGÀY CỦA YÊU THƯƠNG!!!

Ngaht – Nhatdvh

Hình ảnh: Tâm Phan

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)