Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xem pháo hoa Đà Nẵng tháng 4 cùng vé máy bay giá rẻ 11K

Xem pháo hoa Đà Nẵng tháng 4 cùng vé máy bay giá rẻ 11K để được một lần trải nghiệm không gian ấn tượng của thành phố xinh đẹp này. Nhanh tay săn vé vào lúc 11h đến 14h hôm nay (09/03/2016) để có được một hành trình thích hợp với mục đích khám phá.

Hình ảnh xem pháo hoa Đà Nẵng tháng 4 cùng vé máy bay giá rẻ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 09/03/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Đà Nẵng 11.000 22/03 – 14/04/2016 Starter
Đà Nẵng TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Khám phá Đà Nẵng tháng 4

Hình ảnh xem pháo hoa Đà Nẵng tháng 4 cùng vé máy bay giá rẻ 11K

Bắt đầu từ tháng 4 có lẽ đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá thành phố này. Bởi lẽ, khi bắt đầu bước một bước đầu tiên vào cánh cổng mùa hạ, tiết trời sẽ không quá oi bức mà nhẹ nhàng. Đặc biệt, biển xanh vẫy gọi quyến rũ đến mức bạn chỉ muốn được nhảy ùm xuống để thỏa sức vui đùa cùng làn nước trong xanh.

Ngoài biển, một điểm đến lý tưởng trong thời điểm này ở Đà Nẵng chính là Bà Nà Hills – khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là “châu Âu của Đà Nẵng”. Nơi đây, không chỉ mang đến một không gian mát lánh mà còn khiến bạn ngỡ rằng mình đang lạc vào đâu đó của trời Tây với những kiến trúc Pháp điển hình, những vườn hoa thơm mát.

Đặc biệt, đến Đà Nẵng vào tháng 4 bạn sẽ được tham dự hai lễ hội lớn của Đà Nẵng đó là lễ hội hoa anh đào tổ chức từ ngày 9-10/4 và lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra từ ngày 29-30/4. Đừng bỏ qua nhé!

Hình ảnh xem pháo hoa Đà Nẵng tháng 4 cùng vé máy bay giá rẻ 11K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp