Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7. Bộ phim hoạt hình với những sinh vật “vàng khè” vui nhộn đã đốn ngã hàng triệu tín đồ điện ảnh sẽ trở lại trong tháng 7 này. Khi trở lại, các nhân vật này không chỉ mang đến niềm vui bất tận mà còn dành tặng khách hàng những chuyến bay miễn phí cùng Vietjet. Vừa được xem phim hay, vừa được bay miễn phí. Đăng ký ngay hôm nay!

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Trong ngày 1/7/2015, Vietjet đã cho ra mắt Tàu bay mang hình ảnh các nhân vật “Minions” như Kevin, Stuart và Bob. Không chỉ mang đến sự vui nhộn, mà sự hợp tác của Vietjet cùng hãng phim nổi tiếng Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment (Pháp) mang lại rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Theo đó, các nhân vật Minions đến từ Mỹ sẽ giao lưu, tặng quà và chụp ảnh cùng những hành khách trên các chuyến bay Vietjet. Khán giả đến xem phim Minions tại tất cả các cụm rạp truy cập vào Microsite minions.vietjetair.com sẽ có cơ hội nhận hàng chục vé máy bay khứ hồi Vietjet mỗi tuần từ ngày 10/7 đến 30/7/2015.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Thể lệ tham gia chương trình

Đối tượng tham gia: Công dân nước Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Xem phim Minions tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc từ ngày 10/7/2015 đến ngày 30/7/2015

Nội dung: Tất cả khách hàng xem phim sẽ tham gia quay số hằng tuần.

Thời gian tham dự quay số

Tuần 1: từ ngày 10/7/2015 đến ngày 16/7/2015

Tuần 2: từ ngày 17/7/2015 đến ngày 23/7/2015

Tuần 3: từ ngày 24/7/2015 đến ngày 30/7/2015

Cách thức tham gia quay số:

Đăng ký thông tin quay số tại mục Quay số cùng Vietjet Minions bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, mã số vé xem phim Minions và ngày xem phim.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Giải thưởng gồm:

Kết quả Quay số cùng Vietjet Minion mỗi tuần sẽ được công bố vào 12h thứ 2 tuần tiếp theo.

6 người chơi may mắn nhất mỗi tuần sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi miễn phí áp dụng cho tất cả chặng bay nội địa.

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Với tiêu chí mang lại tiếng cười, sự thỏa mái trên từng chuyến bay đối với khách hàng, Vietjet luôn cập nhật những chương trình mới để khách hàng thật sự hài lòng để tận hưởng chuyến bay của mình. Minions là một trong những chương trình đó. Trước đó, Vietjet cũng đã chủ trương hợp tác với Walt Disney giới thiệu siêu phẩm “Planes” (Máy bay), “Mickey’s Magic show”. Tàu bay Minons được chào đón gia nhập vào đội bay Vietjet sinh động nhất thế giới với: Tàu bay Planes, Tàu bay Mickey & Minnie, Tàu bay VISA, Tàu bay 9000 của Airbus, Tàu bay mang biểu tượng du lịch Việt Nam, Tàu bay Skyboss và nhiều tàu bay mang hình ảnh của của các doanh nghiệp, ngân hàng nổi tiếng.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay