Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7. Bộ phim hoạt hình với những sinh vật “vàng khè” vui nhộn đã đốn ngã hàng triệu tín đồ điện ảnh sẽ trở lại trong tháng 7 này. Khi trở lại, các nhân vật này không chỉ mang đến niềm vui bất tận mà còn dành tặng khách hàng những chuyến bay miễn phí cùng Vietjet. Vừa được xem phim hay, vừa được bay miễn phí. Đăng ký ngay hôm nay!

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Trong ngày 1/7/2015, Vietjet đã cho ra mắt Tàu bay mang hình ảnh các nhân vật “Minions” như Kevin, Stuart và Bob. Không chỉ mang đến sự vui nhộn, mà sự hợp tác của Vietjet cùng hãng phim nổi tiếng Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment (Pháp) mang lại rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Theo đó, các nhân vật Minions đến từ Mỹ sẽ giao lưu, tặng quà và chụp ảnh cùng những hành khách trên các chuyến bay Vietjet. Khán giả đến xem phim Minions tại tất cả các cụm rạp truy cập vào Microsite minions.vietjetair.com sẽ có cơ hội nhận hàng chục vé máy bay khứ hồi Vietjet mỗi tuần từ ngày 10/7 đến 30/7/2015.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Thể lệ tham gia chương trình

Đối tượng tham gia: Công dân nước Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Xem phim Minions tại các cụm rạp CGV trên toàn quốc từ ngày 10/7/2015 đến ngày 30/7/2015

Nội dung: Tất cả khách hàng xem phim sẽ tham gia quay số hằng tuần.

Thời gian tham dự quay số

Tuần 1: từ ngày 10/7/2015 đến ngày 16/7/2015

Tuần 2: từ ngày 17/7/2015 đến ngày 23/7/2015

Tuần 3: từ ngày 24/7/2015 đến ngày 30/7/2015

Cách thức tham gia quay số:

Đăng ký thông tin quay số tại mục Quay số cùng Vietjet Minions bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, mã số vé xem phim Minions và ngày xem phim.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Giải thưởng gồm:

Kết quả Quay số cùng Vietjet Minion mỗi tuần sẽ được công bố vào 12h thứ 2 tuần tiếp theo.

6 người chơi may mắn nhất mỗi tuần sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi miễn phí áp dụng cho tất cả chặng bay nội địa.

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Với tiêu chí mang lại tiếng cười, sự thỏa mái trên từng chuyến bay đối với khách hàng, Vietjet luôn cập nhật những chương trình mới để khách hàng thật sự hài lòng để tận hưởng chuyến bay của mình. Minions là một trong những chương trình đó. Trước đó, Vietjet cũng đã chủ trương hợp tác với Walt Disney giới thiệu siêu phẩm “Planes” (Máy bay), “Mickey’s Magic show”. Tàu bay Minons được chào đón gia nhập vào đội bay Vietjet sinh động nhất thế giới với: Tàu bay Planes, Tàu bay Mickey & Minnie, Tàu bay VISA, Tàu bay 9000 của Airbus, Tàu bay mang biểu tượng du lịch Việt Nam, Tàu bay Skyboss và nhiều tàu bay mang hình ảnh của của các doanh nghiệp, ngân hàng nổi tiếng.

Hình ảnh xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình