Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines tiếp tục mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7 kết nối các điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước. Các đường bay mới bao gồm Đà Nẵng – Phú Quốc, Đà Nẵng – Thanh Hóa, Đà Lạt – Huế, Đà Lạt – Thanh Hóa, Cần Thơ – Đà Lạt.

Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7
Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7

Thông tin các đường bay mới của Vietnam Airlines

Để kích cầu du lịch trong nước và đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách, Vietnam Airlines tiếp tục mở thêm 5 đường bay thẳng nhằm kết nối các trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch hàng đầu của Việt Nam bao gồm: Đà Nẵng – Phú Quốc, Đà Nẵng – Thanh Hóa, Đà Lạt – Huế, Đà Lạt – Thanh Hóa, Cần Thơ – Đà Lạt.

Theo thông tin mà Vietjet (.net) cập nhật mới nhất từ hãng Vietnam Airlines thì đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc được khai thác với tần suất lần lượt là 4 chuyến/tuần, khởi hành vào các ngày Thứ 3, 5, 7, Chủ Nhật; đường bay Đà Nẵng – Thanh Hóa có 3 chuyến/tuần khởi hành đều đặn vào 09:00 các ngày Thứ 2, 4, 7; đường bay Đà Lạt – Huế sẽ được khai thác với 4 chuyến/tuần các ngày Thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật; chặng Đà Lạt – Thanh Hóa có 3 chuyến/tuần Thứ 3, 5, 7 và chặng bay Cần Thơ – Đà Lạt cũng có 3 chuyến/tuần khởi hàng vào các ngày Thứ 4, 6, Chủ Nhật. Cụ thể giờ khởi hành, lịch bay của các chặng bay mới sẽ được Vietjet (.net) tổng kết trong bảng dưới đây như sau:

Lịch bay của các đường bay mới Vietnam Airlines

Chặng bay Hãng bay Tần suất Khởi hành
Khởi hành
Đà Nẵng – Phú Quốc Vietnam Airlines 4 chuyến/tuần Thứ 3, 5, 7, Chủ Nhật 09:00 11:25
Đà Nẵng – Thanh Hóa Vietnam Airlines 3 chuyến/tuần Thứ 2, 4, 7 09:00 10:50
Đà Lạt – Huế Vietnam Airlines 4 chuyến/tuần Thứ 2, 4, 6, Chủ Nhật 12:40 14:35
Đà Lạt – Thanh Hóa Vietnam Airlines 3 chuyến/tuần Thứ 3, 5, 7 12:40 15:05
Cần Thơ – Đà Lạt Vietnam Airlines 3 chuyến/tuần Thứ 4, 6, Chủ Nhật 12:00 13:50

Giá vé của các đường bay mới Vietnam Airlines như thế nào?

Khung giờ khởi hành thuận tiện, lịch bay của các đường bay mới trải đều các ngày trong tuần sẽ mở ra nhiều cơ hội du lịch, giao thương và thúc đẩy phát triển kinh tế giữa các địa phương trong toàn quốc.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, hãng hàng không Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá ưu đãi chỉ từ 69.000 đồng/chặng (chưa bao gồm thuế, phí). Ngoài ra, để kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch phát động, Vietnam Airlines cũng áp dụng mức giá chỉ từ 69.000 đồng/chặng cho rất nhiều đường bay nội địa do hãng này khai thác như: Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Hải Phòng – Cần Thơ, Vinh – Cần Thơ, Cần Thơ – Buôn Mê Thuột. Chương trình áp dụng sẽ áp dụng đến hết ngày 15/7/2020, thời gian khởi hành đến hết ngày 31/12/2020.

Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7
Vietnam Airlines mở thêm 5 đường bay mới trong tháng 7

Mức giá vé khá mềm sẽ đem đến cho quý khách nhiều cơ hội đi lại với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể truy cập website Vietjet (.net) hoặc Tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

>>> Xem thêm: Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp