Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến

Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến

Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của website chính thức. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình tuyệt vời của mình. Cùng các Booker của Vietjet để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay nhé! Đến với Vietjet để được nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến

Theo thông tin mới nhất, để bày tỏ lòng biết ơn của Vietnam Airlines đối với khách hàng đã sử dụng hệ thống website để đặt vé máy bay trong thời gian qua, hãng cung cấp đến quý khách hàng một chương trình khuyến mãi đặt biệt, bao gồm:

–          Giảm 10% giá vé máy bay cho tất cả khách hàng sử dụng hệ thống website của hãng để book vé. Áp dụng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước trong 3 ngày từ 08/10 đến 10/10/2014.

–          Khuyến mãi 50 dặm hành trình cho tất cả thành viên của chương trình “Golden Lotus”. Khuyến mãi này chỉ có giá trị khi mua vé máy bay khuyến mãi trên hệ thống website trong tháng 10 và những chuyến đi từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2014.

Từ 08/10 đến 10/10/2014

–          Tặng 1.000.000 VNĐ tiền mặt cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank để thanh toán.

–          Tặng điểm cho khách hàng sử dụng tài khoản HSBC Bank để thanh toán. (Premier Master World Card: 10 điểm; Visa Platinum Card: 8 điểm; Visa Classic Card và Visa Gold: 5 điểm).

Nhanh tay đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình trước khi hệ thống khuyến mãi đóng lại nhé!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay