Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến

Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của website chính thức. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình tuyệt vời của mình. Cùng các Booker của Vietjet để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay nhé! Đến với Vietjet để được nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm hơn.

Hình ảnh Vietnam airlines khuyến mãi 10 phần trăm vé trực tuyến

Theo thông tin mới nhất, để bày tỏ lòng biết ơn của Vietnam Airlines đối với khách hàng đã sử dụng hệ thống website để đặt vé máy bay trong thời gian qua, hãng cung cấp đến quý khách hàng một chương trình khuyến mãi đặt biệt, bao gồm:

–          Giảm 10% giá vé máy bay cho tất cả khách hàng sử dụng hệ thống website của hãng để book vé. Áp dụng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước trong 3 ngày từ 08/10 đến 10/10/2014.

–          Khuyến mãi 50 dặm hành trình cho tất cả thành viên của chương trình “Golden Lotus”. Khuyến mãi này chỉ có giá trị khi mua vé máy bay khuyến mãi trên hệ thống website trong tháng 10 và những chuyến đi từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2014.

Từ 08/10 đến 10/10/2014

–          Tặng 1.000.000 VNĐ tiền mặt cho 300 khách hàng đầu tiên sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank để thanh toán.

–          Tặng điểm cho khách hàng sử dụng tài khoản HSBC Bank để thanh toán. (Premier Master World Card: 10 điểm; Visa Platinum Card: 8 điểm; Visa Classic Card và Visa Gold: 5 điểm).

Nhanh tay đặt ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình trước khi hệ thống khuyến mãi đóng lại nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình