Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc đi Bangkok chỉ từ 499.000 đồng

Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc đi Bangkok. Từ ngày 12/10/2022, hãng hàng không Vietjet Air chính thức mở đường bay thẳng từ “đảo ngọc” của Việt Nam đến thủ đô của “đất nước chùa Vàng”. Mừng đường bay mới, Vietjet dành tặng quý khách hàng những chiếc vé siêu rẻ chỉ từ 499K. Nhanh tay truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện tới tổng đài (028) 7300 1886 sở hữu tấm vé giá rẻ để có một chuyến đi tiết kiệm nhé!

Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc đi Bangkok
Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc đi Bangkok

Vietjet mở đường bay thẳng Phú Quốc đi Bangkok

Vietjet mở đường bay thẳng kết nối Phú Quốc (Kiên Giang, Việt Nam) với Thủ đô Bangkok (Thái Lan) từ ngày 12/10/2022. Tần suất chuyến bay là 4 chuyến/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Với khoảng thời gian bay chỉ từ 1 giờ 15 phút, bạn đã có thể di chuyển giữa 2 quốc gia, 2 điểm du lịch nổi tiếng của 2 đất nước.

Nhân dịp mở đường bay mới hãng cũng đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 499.000 đồng. Đặt vé khách hàng truy cập Vietjet (.net) hoặc gọi điện đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Vietjet hiện tại đang là hãng hàng không hàng đầu khai thác vé máy bay đi Thái Lan từ Việt Nam. Ngoài ra, hãng còn nhiều đường bay khác như: Băng Cốc – Hà Nội, Băng Cốc – TP. Hồ Chí Minh, Băng Cốc – Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh – Phuket, TP. Hồ Chí Minh – Chiang Mai.

Tham khảo ngay bảng giá vé máy bay đi Thái Lan Vietjet Air:

Chặng bay Giá vé một chiều chỉ từ (*) Hãng hàng không
TP.HCM (SGN) – Bangkok (BKK) 240.000 VNĐ Vietjet Air
TP.HCM (SGN) – Chiang Mai (CNX) 510.000 VNĐ Vietjet Air
TP.HCM (SGN) – Phuket (HKT) 210.000 VNĐ  Vietjet Air
Phú Quốc (PQC) – Bangkok (BKK) 499.000 VNĐ Vietjet Air

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình