Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng đến hết năm

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng đến hết năm. Vietjet sẽ mở bán 500.000 vé máy bay khuyến mãi 5.000 đồng trong chương trình Vietjet khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” trong 3 ngày vàng 8, 9, 10/2/2017 áp dụng cho các đường bay nội địa xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Vinh, Pleiku, Đà Lạt, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc thời gian bay từ ngày 1/3/2017 đến ngày 31/12/2017 (ngoại trừ các ngày lễ tết).

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng
Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong chương trình Vietjet khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” sẽ được mở bán trên tất cả các kênh và đại lý của hãng trong khung giờ vàng từ 12h – 14h hằng ngày, để hỗ trợ quý khách hàng săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ, đội ngũ nhân viên booker của Vietjet (.net) sẽ luôn tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ trước cho hành khách, ngoài ra để dễ dàng theo theo dõi và săn vé máy bay giá rẻ thì quý khách có thể tải ngay app book vé máy bay cho điện thoại.

Đầu xuân năm mới, với tiết trời ấm áp, khắp nơi trên cả nước đều diễn ra những lễ hội đặc sắc náo nhiệt, với 500.000 vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ sẽ là chìa khóa vàng để bạn có thể thỏa thích đi du lịch, khám phá mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về chi phí. Ngoài ra, khi săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong chương trình Vietjet khuyến mãi từ 12h -14h sẽ được bốc thăm may mắn, mỗi ngày quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng một vé máy bay khứ hồi nội địa, và mỗi tuần sẽ có cơ hội trúng 1 chỉ vàng 9999, và giải đặc biệt vô cùng hấp dẫn từ Vietjet khuyến mãi là một máy bay bằng nguyên chất.

vietjet-km-5k

Với những máy bay tiên tiến hiện đại, đội bay chất lượng chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ, tiện ích vượt trội kèm theo đó là các hạng vé đa dạng, hấp dẫn, Vietjet đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng du khách bởi vừa giúp tiệt kiệm tối đa chi phí đi lại vừa đảm bảo cho quý khách cho một hành trình bay an toàn, đúng giờ và không bị delay.

Vietjet khuyến mãi Vé máy bay giá rẻ 5.000 đồng mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình