Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 0 đồng

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 0 đồng, nhanh tay sở hữu vé máy bay giá rẻ trước khi chương trình này kết thúc. Cùng các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho hành trình tuyệt vời của mình. Luôn đồng hành cùng bạn, Vietjet là hãng hàng không giá rẻ mới đi vào hoạt động. Nhưng đã chiếm được cảm tình từ đông đảo khách hàng bởi những chuyến bay an toàn và những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Nhân dịp hãng này tưng bừng chào đón đường bay mới đến Đài Loan, hãng đã quyết định tung ra những chiếc vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng. Nhanh tay sở hữu vé máy bay giá rẻ nào!

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 3 ngày 20, 21 và 22/10/2014.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG

Điểm xuất phát Điểm đến Ngày xuất vé Ngay bay Giá vé
TP. HCM Đài Bắc 3 ngày 20, 21 & 22/10/2014 Từ 12/12/2014 đến 27/3/2015 (trừ các ngày lễ) 0 đồng
Đài Bắc TP. HCM 0 đồng

Điều kiện vé:

– Giá vé máy bay đi Đài Bắc trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Số lượng mở bán: 3.000 vé. Do số vé có hạn nên bạn phải nhanh chóng đặt vé bởi vì chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi vé được bán hết.

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng.

– Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

– Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ

+ Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

+ Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking

– Kênh bán vé: Các kênh online

Website: https://vietjet.net/

Đôi nét về Đài Bắc:

Là thủ phủ và cũng là trung tâm đô thị lớn nhất của Đài Loan. Đài Bắc nằm ở phía Bắc đảo chính và cũng là một trong những đô thị sầm uất của châu Á. Đến Đài Bắc, du khách không chỉ được hòa mình vào không gian sôi động, náo nhiệt và hiện đại. Mà còn được tận hưởng những nét văn hóa truyền thống rất Á Châu trên mảnh đất đầu màu sắc này. Bên cạnh đó, ẩm thực Đài Loan cũng đặc sắc không kém.

Khi đặt mua vé máy bay đi Đài Loan, bạn không được bỏ qua tháp Taipei 101, bảo tàng cung điện quốc gia, Shi Lin Night Market, Taipei Zoo, đền Longshan cổ kính, đền tưởng niệm Tôn Trung Sơn, Carrefor, khu chợ đêm đường Raohe,…

Hình ảnh Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Đài Bắc giá 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình