Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul, khuyến mãi lớn ngày valentine

Vietjet khuyến mãi mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul, khuyến mãi lớn ngày valentine dành cho các cặp đôi đang yêu nhau và muốn tìm cho mình một địa điểm lãng mạn để tận hưởng những điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất trong tình yêu. Ngoài ra Vietjet khuyến mãi mở bán vé cho lộ trình bay từ Đà Nẵng – Seoul đẻ phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng trong khu vực. Theo Vietjet khuyến mãi thì đường bay mới này sẽ được bắt đầu khai thác từ ngày 31/5/2017, thời gian trung bình giữa các chặng bay vào khoảng 4 giờ 30 phút.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5000 đồng cho các hành trình bay quốc tế
Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 5000 đồng cho các hành trình bay quốc tế

Lộ trình bay từ Đã Nẵng đi Seoul sẽ được khai thác theo dạng khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng lúc 23h45 và hạ cánh tại sân bay Seoul và lúc 6h00 (tính theo giờ địa phương). Chiều về từ sân bay Seoul lúc 7h00 (theo giờ địa phương) và hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng vào 9h40.

Chào mừng sự kiện mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul, Vietjet khuyến mãi 3 ngày vàng siêu tiết kiệm đúng vào ngày lễ tình nhân 14, 15, 16/2/2017 bằng việc mở bán 500.000 vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 5.000 đồng, chương trình Vietjet vé máy bay khuyến mãi áp dụng trên tất cả các hành trình bay quốc tế đến Seoul, Busan, Hong Kong, Cao Hung, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Bangkok, Kuala Lumpur, Yangon, Siem Reap, Singapore. Thời gian bay bắt đầu từ 1/3/2017 – 31/12/2017, riêng đường bay mới của Vietjet khuyến mãi Đà Nẵng – Seoul sẽ bắt đầu bay từ 31/5/2017 – 31/12/2017.

Vé máy bay khuyến mãi 5.000 đồng Vietjet khuyến mãi sẽ được mở bán trên tất cả các kênh và các đại lý của hãng trong khung giờ vàng khuyến mãi 12 – 14h mỗi ngày tại Vietjet (.net), những hành khách nào muốn sỡ hữu cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi 5.000 đồng của Vietjet thì có thể liên hệ trực tiếp với các booker chuyên nghiệp tại đây hoặc có thể nhắn tin qua Fanpage Vietjet để hỗ trợ săn những tấm vé máy bay khuyến mãi 3 ngày vàng siêu tiết kiệm.

Vietjet khuyến mãi mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul
Vietjet khuyến mãi mở đường bay mới Đà Nẵng – Seoul

Sau các đường bay từ TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng thì đường bay Đà Nẵng – Seoul là hành trình bay thứ 4 của Vietjet đến thủ đô xinh đẹp của Hàn Quốc, nâng tổ số đường bay đến Hàn Quốc lên con số 5. Hãng hàng không Vietjet khuyến mãi đang lên kế hoạch nghiên cứu và thực hiện mở rộng đường bay đến những điểm du lịch nổi tiếng khác trên thế giới trong năm 2017 nhằm góp phần thúc đẩy nhu cầu đi lại, giao thương, du lịch giữa các quốc gia với nhau.

Với những máy bay tiên tiến hiện đại, đội bay chất lượng chuyên nghiệp cùng với các dịch vụ, tiện ích vượt trội kèm theo đó là các hạng vé đa dạng, hấp dẫn, Vietjet đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng du khách bởi vừa giúp tiệt kiệm tối đa chi phí đi lại vừa đảm bảo cho quý khách cho một hành trình bay an toàn, đúng giờ và không bị delay.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình