Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet khuyến mãi đá đểu Jetstar

Vietjet khuyến mãi đá đểu Jetstar

Vietjet khuyến mãi đá đểu Jetstar, thiệt là hết chỗ nói. Chương trình vé máy bay khuyến mãi của Vietjet thì quanh năm nhưng lần này thì lại thâm thúy và cao siêu hơn ở chỗ khai thác từ khóa “Jetstar”. Cụ thể là từ ngày 15/7 Vietjet nhà ta chạy chương trình mua vé rút thăm trúng thưởng (quà tặng là điện thoại Samsung Galaxy sành điệu, xe Honda SH 125 sang trọng và giải đặc biệt Toyota Vios E .. .), nội dung bình thường như bao lần khác. Đi kèm theo đó là việc quảng cáo để phát triển kênh bán lẻ nhằm cạnh tranh trực tiếp với chính đại lý của mình cũng như bên hệ thống Jetstar.

Vietjet-khuyen-mai-da-deu-Jetstar

Vietjet khuyến mãi đá đểu Jetstar

Trong một nghiệp vụ tình cờ, mình phát hiện từ khóa Jetstar đã được Vietjet khéo léo khai thác nội dung quảng cáo của mình. Người dùng khi gõ từ khóa jetstar sẽ được hiển thị nội dung quảng cáo đầy hấp dẫn (xem hình trên). Khi mình trao đổi với một đồng nghiệp bên VJ thì được khẳng định chắc nịch “không biết, không quan tâm và không hiểu lắm” .. . ồ thế à. Sau khi ngồi phân tích kỹ lưỡng thì cậu ấy đã khéo léo quanh co “cái này chỉ là preview”. Quá nóng giận mình đã mở luôn trình duyệt để kiểm tra thực tế và sự thật như thế này đây :

Vietjet-khuyen-mai-tu-khoa-JetstarVietjet khuyến mãi từ khóa Jetstar

Lần này thì đã rõ 10/10. Trường hợp đội Jetstar khiếu nại lên Google thì mẫu quảng cáo trên cũng phải gỡ xuống ngay lập tức. Về mặt đạo đức nghề nghiệp thì một hãng lớn như Vietjet không thể quảng cáo trên thương hiệu của hãng khác. Nội dung câu cú bên trong quá ngắn gọn không lột tả hết điều người dùng muốn tìm kiếm mà lại gây hiểu lầm tai hại. Ở mẫu quảng cáo còn lại đại lý kia rất rõ ràng và chuẩn mực trong phần nội dung thể hiện, cái đó gọi là quảng cáo chuyên nghiệp. Có rất nhiều con đường đi đến La Mã nhưng chỉ đường chánh đạo mới giúp ta thành công. Đội marketing bên Vietjet quả thật đã sai lầm nghiêm trọng khi khai thác thương hiệu của hãng khác !!

Về phía Google, đây là một sai lầm nghiêm trọng thể hiện sự cẩu thả trong cách làm ăn. Mình vô cùng thất vọng về hệ thống kiểm duyệt nội dung quảng cáo của họ (một ông lớn trong làng công nghệ). Đứng trên tư cách người dùng, mình sẽ nói với Google “các bạn luôn đưa luật chơi để rồi chính mình làm chủ mọi việc”. Mình hiểu rằng Google không thể kiểm soát hết lượng thông tin chứa nội dung quảng cáo nhưng không phải vì vậy mà có thể lọt sàn những trường hợp không fair-play như thế này.

Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet