Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet khuyến mãi 800,000 vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vietjet khuyến mãi 800,000 vé máy bay giá rẻ 0 đồng tiếp tục chương trình khuyến mãi “Hè bay Free, đi thỏa thích” trong 3 ngày vàng khuyến mại 6,7,8/6/2017. Thời gian săn vé 0 đồng từ 12h – 14h hằng ngày tại trang săn vé máy bay giá rẻ. Thông tin cụ thể về chương trình khuyến mãi như sau :

80000-ve-may-bay-gia-re-0-dong-vietjet
Vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet

Thời gian khuyến mãi : 12h – 14h trong 3 ngày 6,7,8/6/2017.

Giá vé máy bay khuyến mãi : 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Số lượng vé giá rẻ : 800,000 vé.

Hành trình bay :

+ Toàn bộ mạng bay nội địa

+ Hành trình quốc tế đến Hàn Quốc, HongKong, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Maylaysia, Myanmar, Campuchia.

Thời gian bay : áp dụng từ 1/8/2017 – 31/12/2017 (ngoại trừ ngày lễ, tết).

Như vậy tính từ đầu năm đến nay Vietjet khuyến mãi đã tung ra gần 4 triệu vé máy bay giá rẻ 0 đồng trong chương trình “Hè bay Free, đi thỏa thích”. Đây là cơ hội để cho bạn và những người thân của mình có một chuyến du lịch hấp dẫn và đầy trải nghiệm tại những điểm du lịch hot nhất trong mùa hè sắp tới. Với những bạn ở các tỉnh phía Bắc và thủ đô Hà Nội thì đây chính là dịp để các bạn trổ tài săn vé máy bay giá rẻ để tránh những cái nóng như thiêu, như đốt trong thời điểm này. Nhanh tay săn vé để không bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ nào từ Vietjet các bạn nhé. Số lượng vé có hạn và nếu bạn không nhanh tay thì chắc chắn sẽ phải chờ cơ hội khác. Và không chắc là Vietjet sẽ có thêm đợt khuyến mãi nào nữa đâu.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ online và đặt vé, thanh toán thành công từ hôm nay đến hết ngày 15/6/2017. Bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn tại summerwin của Vietjet như thẻ cào điện thoại 100k, 500k và phiếu giảm giá ưu đãi. Số lượng có hạn nên bạn hãy nhanh tay lên nào.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ 0 đồng Vietjet sẽ được mở bán trực tiếp trên website của hãng và của các đại lý trong nước. Để theo dõi thông tin về chương trình khuyến mãi của hãng, bạn có thể xem tại Vietjet khuyến mãi.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình