Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet khuyến mãi 24K

Vietjet khuyến mãi 24K

Vietjet khuyến mãi 24K, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này chỉ xuất hiện trong ba ngày 5,6 và 7/6/2014 cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế. Thời gian bay từ 18/8 đến 10/12/2014. Nhanh tay thì còn mà chậm tay thì mất. Hãy chuẩn bị cho mình tài khoản Internet Banking hoặc một chiếc thẻ thanh toán quốc tế, bạn sẽ có cơ hội.

Vietjet khuyến mãi 24KVietjet khuyến mãi 24K

Đã qua chương trình gần 01 tuần nhưng chúng tôi đảo qua một vòng những đại lý tên tuổi trong làng vé máy bay, những anh chị em bằng hữu hay đi công tác, vẫn chưa xác thực được việc ai đã may mắn mua chiếc vé này. Gần như là nhiệm vụ bất khả thi dù hãng Vietjet Air thông báo lượng vé tung ra là 240K !!

Vẫn như mọi khi, để có thể mua được loại vé máy bay giá rẻ 24 ngàn này bà con cần phải chuẩn bị sẵn sàng hoặc tiến hành ủy thác cho booker chuyên nghiệp. Quan trọng nhất vẫn là việc xác định hành trình cụ thể trước khi nhảy vào đi săn. Rủi ro lớn nhất của loại vé này là gần như không cho phép hoàn đổi !!

Vietjet-khuyen-mai-24K

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

Vietjet khuyến mãi 24K
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay