Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet khuyến mãi 24K

Vietjet khuyến mãi 24K

Vietjet khuyến mãi 24K, vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này chỉ xuất hiện trong ba ngày 5,6 và 7/6/2014 cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế. Thời gian bay từ 18/8 đến 10/12/2014. Nhanh tay thì còn mà chậm tay thì mất. Hãy chuẩn bị cho mình tài khoản Internet Banking hoặc một chiếc thẻ thanh toán quốc tế, bạn sẽ có cơ hội.

Vietjet khuyến mãi 24K

Đã qua chương trình gần 01 tuần nhưng chúng tôi đảo qua một vòng những đại lý tên tuổi trong làng vé máy bay, những anh chị em bằng hữu hay đi công tác, vẫn chưa xác thực được việc ai đã may mắn mua chiếc vé này. Gần như là nhiệm vụ bất khả thi dù hãng Vietjet Air thông báo lượng vé tung ra là 240K !!

Vẫn như mọi khi, để có thể mua được loại vé máy bay giá rẻ 24 ngàn này bà con cần phải chuẩn bị sẵn sàng hoặc tiến hành ủy thác cho booker chuyên nghiệp. Quan trọng nhất vẫn là việc xác định hành trình cụ thể trước khi nhảy vào đi săn. Rủi ro lớn nhất của loại vé này là gần như không cho phép hoàn đổi !!

Vietjet-khuyen-mai-24K

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet