Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vietjet Air khuyến mãi 30 phần trăm giá vé

Vietjet Air khuyến mãi 30 phần trăm giá vé

Vietjet Air khuyến mãi 30 phần trăm giá vé cho những khách hàng đang sở hữu thẻ Visa. Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho hành trình khám phá của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Cùng các Booker của Vietjet Air để săn tìm những chiếc vé máy bay cho hành trình của mình.

Nhanh tay lên nào! Chương trình chỉ mở ra trong ba ngày 5,6 & 7/9/2014

Hình ảnh Vietjet Air khuyến mãi 30%

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả chủ thẻ Visa trên toàn quốc. Không những thế, đợt khuyến mãi này hãng sẽ giúp quý khách có một trải nghiệm thú vị với dàn tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn nóng sốt ngon miệng và cơ hội sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Chương trình áp dụng cho các hành trình bay từ 30.09 đến 20.12.2014 (trừ các ngày lễ, tết). Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thêm khoản chi phí khá lớn cho hành trình bay của mình khi sở hữu trong tay những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

Hình ảnh Vietjet Air khuyến mãi 30%

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

 

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh – gần Ung Văn Khiêm)

Vietjet Air khuyến mãi 30 phần trăm giá vé
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay