Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air giảm giá vé máy bay Tết

Vietjet Air giảm giá vé máy bay Tết với ưu đãi hàng trăm ngàn vé máy bay từ 609.000 đồng, miễn phí xét nghiệm Covid. Đồng hành cùng hành khách trong một năm đầy khó khăn vừa qua, Vietjet tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ các hành trình từ TP.HCM đi Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng,.. Nhìn chung giá vé máy bay Tết năm nay rẻ nhất so với mọi năm. Nếu năm ngoái, chúng ta có giá vé máy bay những ngày cận Tết dao động từ 3 – 4 triệu/chiều, thậm chí 5 triệu/chiều thì năm nay, giá vé chỉ còn từ 1,5 triệu đến 3 triệu là mức cao nhất. Các Hãng hàng không đồng loạt giảm giá, bà con là người được hưởng lợi.

vé máy bay tet

Bảng giá vé máy bay Tết mới nhất

Các chặng bay Tết hiện đang được mở bán tại Vietjet.net và tổng đài (028) 7300 1886. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và kỹ càng nhất. Chúng tôi làm việc cả ngày lễ và xuyên Tết để phục vụ bà con, gọi ngay nhé!. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Tết các hành trình được cập nhật theo thời gian thực. Bạn có thể thấy các hành trình trước và sau tết khoảng 7 ngày giá vé vô cùng tốt. Những ngày cận Tết giá tuy có cao nhưng rẻ hơn năm trước rất nhiều.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Bên cạnh việc giảm giá vé máy bay hết mức, Vietjet Air còn miễn phí xét nghiệm Covid cho hành khách bay từ TP.HCM và Hà Nội. Mọi chi tiết sẽ được đội booker của chúng tôi tư vấn và giải đáp đầy đủ. Vì sự an toàn của bạn và gia đình, hãy tuân thủ quy tắc 5K. Các Hãng hàng không đang chung tay áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến sân bay mà không cần lo lắng. Đeo khẩu trang và rửa tay khi tiếp xúc với các vật thể cầm nắm. Tránh tiếp xúc gần với người lạ là sẽ an toàn.

Vietjet tet

Chỉ còn ít ngày nữa là Tết, một năm qua đã rất khó khăn với chúng ta. Hãy trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình và người thân. Lịch nghỉ Tết đã có, vé máy bay hiện đang có giá tốt. Chúng ta tranh thủ đặt ngay để tránh giá tăng khi cận ngày. Vietjet Air, Vietravel Airlines, Bamboo Airways đều có những mức giá khá đẹp. Truy cập ngay vietjet (.net) và tìm cho mình một hành trình ưng ý.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Tết chưa bao gồm thuế và phí
  • Chương trình có thể kết thúc sớm do số lượng vé khuyến mãi có hạn
  • Liên hệ booker để được giải đáp chi tiết và tận tình nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình