Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé vé máy bay giá rẻ 99K

Chương trình Big Sale – bay khắp Việt Nam được Vietjet tung ra với hàng loạt hành trình giá chỉ từ 99.000 đồng. Khuyến mãi được áp dụng cả ngày – bạn có thể săn vé vào bất kỳ khung thời gian nào. Bên cạnh đó, hãng còn tung ra kèm thêm một số đường bay nội địa và quốc tế giá từ 199K – 399K, bà con có thể thoải mái vi vu.

Vé vé máy bay giá rẻ 99K
Từng bừng khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng

Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 99K

– Thời gian bay từ nay đến hết 28/03/2019

– Áp dụng cho chặng bay nội địa và quốc tế

– Giá vé từ 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí)

– Webiste phục vụ săn vé: Vietjet.net

– Tổng đài hỗ trợ: 028 7300 1886

**Lưu ý: vé máy bay 99.000đ có thể hết trước khi chương trình kết thúc. Bạn có thể lựa chọn những chặng bay giá từ 199K cũng là mức giá thấp gần nhất mà Vietjet Air tung ra thời điểm này. Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí.

Một số chặng bay đang khuyến mãi

– Hồ Chí Minh – Hà Nội: với mức giá khuyến mãi chỉ từ 99.000 đồng thì đường bay này được xem là hấp dẫn nhất hiện nay. Do số lượng vé 99.000 giới hạn nếu bạn tìm được vé từ 199.000đ thì cũng đừng nên bỏ qua.

ve may bay ha noi ho chi minh

– Đà Nẵng – Hà Nội: hành trình này thậm chí còn có giá chỉ 49.000 đồng

ve may bay da nang ha noi

– Hà Nội – Hồ Chí Minh: giống như chặng bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội, chặng bay này cũng có giá khá hấp dẫn chỉ từ 199.000 đồng.

ve may bay ho chi minh ha noi

– Hồ Chí Minh – Phú Quốc: các mức giá hấp dẫn từ 48K, 90K đến 99K vô cùng hấp dẫn

ve may bay ho chi minh phu quoc

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hành trình nội địa giá chỉ từ 49K như Hồ Chí Minh – Đà Lạt, Hồ Chí Minh – Nha Trang, Sài Gòn – Buôn Mê Thuột, Sài Gòn – Pleiku,.. hãy chủ động săn vé để có giá tốt nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ tại đơn vị chuyên nghiệp Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay của các chương trình khuyến mãi của Hãng tung ra trong từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay giá rẻ này hay không. Hãy liên hệ tổng đài vé máy bay (028) 7300 1886 để được phục vụ tối đa. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy chiếc vé máy bay.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình