Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy khuyến mãi siêu rẻ 11K đi Bangkok T11

Vé máy khuyến mãi siêu rẻ 11K đi Bangkok T11. Bạn đã có kế hoạch gì trong tháng 11 chưa? Nếu chưa, tại sao không nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mãi chỉ 11.000 đồng được Jetstar Pacific tung ra trong ba tiếng hôm nay!

Thời gian khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 28/09/2016

Hình ảnh vé máy khuyến mãi siêu rẻ 11K đi Bangkok T11

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 28/09/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Bangkok 11.000 01/11/2016 – 15/11/2016 Starter
Bangkok Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay khuyến mãi khám phá Bangkok

Hoàng cung Thái Lan – Grand Palace

Hình ảnh vé máy khuyến mãi siêu rẻ 11K đi Bangkok T11

Được xây dựng vào năm 1782, là nơi ở và làm việc của vua Thái từ 150 năm nay. Nếu đến Bangkok mà không ghé địa điểm này thì vô cùng thiếu sót. Mặc dù giá vé hơi cao, 450.000/vé nhưng bạn sẽ được ngắm nhìn những kiến trúc được trạm trổ tinh xảo, những bức tượng Phật đã xuất hiện từ cách đây 600 năm. Lưu ý, bạn không được mặc váy ngắn và áo cộc lúc vào đây.

Wat Arun

Còn được gọi là Đền Rạng Đông, ngôi đền lộng lẫy này nằm bên bờ sông Chao Phraya và hấp dẫn du khách với những tòa tháp, bậc thang tinh xảo. Những ai đủ sức leo hết bậc thang này sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và cung điện tuyệt đẹp. Trong chùa có tòa tháp cao 70 m vô cùng độc đáo bởi những mảnh kính màu và sứ hắt nắng vào bên trong.

Giá vé: 90.000 đồng/người

Xem đấu võ Muay Thái ở MBK

Võ Muay Thái, môn thể thao của người Thái Lan, luôn làm người dân nơi đây cực kỳ phấn khích. Vào 8 giờ tối thứ Tư hàng tuần bạn nên đến MBK để được xem miễn phí.

Hình ảnh vé máy khuyến mãi siêu rẻ 11K đi Bangkok T11

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh