Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy khuyến mãi mùa thu ngắm hoa

Vé máy khuyến mãi mùa thu ngắm hoa. Thu đến, không chỉ mang theo cơn gió heo may se lạnh, ánh nằng vàng dịu nhẹ, chiếc áo mới rực rỡ cho những hàng cây ven đường,… mà còn là những sắc hoa đặc trưng. Là hương sữa nồng nàn hay thạch thảo dịu nhẹ, là dã quỳ rực rỡ hay cải trắng thanh khiết. Cùng vé máy bay khuyến mãi tận hưởng sắc hoa mùa thu nhé!

Nồng nàn hương sữa Thủ đô

Hình ảnh vé máy khuyến mãi mùa thu ngắm hoa

Có lẽ, Hà Nội là điểm đáng đến nhất khi thu sang. Không biết có phải mẹ thiên nhiên đã quá thiên vị khi đã cho Hà Nội được hưởng cả bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa là một nét đặc trưng, nếu xuân ngập tràn sắc hoa thì đông lạnh giá, rét mướt, nếu hạ oi bức thì thu là dịu dàng. Thu, gợi lên một nỗi thổn thức cho biết bao người con xa quên, một nỗi rạo rực cho những người đang ở, bởi họ đã được nhìn, ngửi, nếm và cảm nhận đầy đủ hương sắc của thu. Sẽ là một thiếu thốn nếu Hà Nội mất đi mùi hoa sữa mỗi khi thu sang. Chỉ cần nghe thấy mùi hoa nồng nàn, người ta đã biết “A, thu lại về!”. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi để kịp hòa mình với mùa thu thủ đô nhé!

Rực rỡ dã quỳ miền đất đỏ

Khi những cơn mưa vừa dứt, vùng đất đỏ Tây Nguyên được tắm trong sắc hoa dã quỳ rực rỡ. Chẳng ai trồng, cũng không người chăm sóc nhưng loài hoa dại này lại sinh trưởng mạnh mẽ đến thế, mạnh đến mức cuốn hút được hàng ngàn người đến đây mỗi năm chỉ để có được vài tấm hình với thảm hoa vàng của thiên nhiên mùa thu.

Bồi hồi thạch thảo Hà Nội cuối thu

Hình ảnh vé máy khuyến mãi mùa thu ngắm hoa

Không rực rỡ như dã quỳ, cùng không nồng nàn như hoa sữa, thạch thảo chỉ mang trên mình một màu tím phớt nhưng làm tan nát bao con tim sắt đá. Ôm bó thạch thảo tím li ti vào lòng có ai không mở lòng, có ai không yêu mến và có ai không luyến lưu mùa xuân.

Thanh khiết mùa cải trắng cao nguyên lộng gió

Nếu ai chưa từng đặt chân đến Mộc Châu mùa xuân thì sẽ không thể lý giải nổi tại sao người ta lặn lội một quãng đường nhọc nhằn như thể chỉ để nhìn một loài hoa bình thường đến “quá quê” như vậy. Hãy thử đến đây một lần, dang rộng đôi tay, mở to đôi mắt hít thật sâu vào lồng ngực để được ngây ngất trong thảm hoa trắng bạt ngàn. Trải dài theo những thung lũng rộng mênh mang đến khắp sườn đồi, từ rừng núi hoang vu đến bờ rào nhà dân, cải trắng thấp thoáng tạo nên bức tranh tiên cảnh trần ai làm say lòng lữ khách.

Nhẹ nhàng điên điển ấm tình phương Nam

Bạn sẽ nhớ mãi không thôi vùng nước nổi phương Nam nhẹ nhàng vào mùa thu, không qua đặc biệt mà lại bình dị như bông điên điển, nồi lẩu cá linh ấm tình. Chỉ có khi vào thu, điên điển mới làm cho cho vùng nước nổi này rực rỡ đến thế. Lại thêm mùa cá linh tràn về, làm cho mùa thu nơi đây vừa đẹp lại vừa “ngon”!

Hình ảnh vé máy khuyến mãi mùa thu ngắm hoa

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh