Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khuyến mãi giá 0 đồng

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khuyến mãi giá 0 đồng được Jetstar tung ra trong “tuần lễ mua sắm trực tuyến”, chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình kết thúc, bạn phải nhanh tay mới kịp sở hữu những hành trình bay miễn phí.

Với đợt khuyến mãi lần này, Jetstar không chỉ tung ra vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng mà còn nhiều hành trình hấp dẫn trong và nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Bangkok, Singgapore. Nhanh tay đặt vé máy bay từ Tp HCM đi Đà Nẵng để có được tấm vé với giá tốt nhất.

Thời gian khuyến mãi: từ 00:00 giờ đến 23:59 ngày 12/12/2014

Hình ảnh vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khuyến mãi giá 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày bay Ngày kết thúc khuyến mãi Loại vé
NỘI ĐỊA
TP. HCM Hà Nội 0 đồng Từ 11/03 đến22/04/2015 23:59 ngày 12/12/2014 Starter
TP. HCM Hải Phòng 0 đồng Starter
TP. HCM Vinh 0 đồng Starter
TP. HCM Huế 0 đồng Starter
TP. HCM Nha Trang 0 đồng Starter
TP. HCM Đà Nẵng 0 đồng Starter
TP. HCM Buôn Ma Thuột 0 đồng Starter
Hà Nội Đà Nẵng 0 đồng Starter
Vinh Buôn Ma Thuột 0 đồng Starter
QUỐC TẾ
TP. HCM Bangkok 0 đồng Từ 11/03 đến22/04/2015 23:59 ngày 12/12/2014 Starter
TP. HCM Singapore 0 đồng Starter
Hà Nội Bangkok 0 đồng Starter

Lưu ý: Để mua được vé khuyến mại 0 đồng, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng.

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khám phá thành phố xinh đẹp

Là thành phố trẻ, năng động và hiện đại, Đà Nẵng không chỉ thu hút du khách bằng những công trình độc đáo như cầu quay sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, vòng quay Sun Wheel, Bà Nà Hills. Mà còn là nơi có phong cảnh hữu tình như biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, chùa Linh Ứng với cảnh quan thanh tịnh và xinh đẹp, Bãi Bụt,… Bên cạnh đó còn là những món ăn vô cùng hấp dẫn và đậm đà như bánh tráng cuốn thịt heo, mì quảng, chả bò, bê thui Cầu Mống,…

Hình ảnh vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khuyến mãi giá 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Đà Nẵng, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết. Đặt vé máy bay Tết 2018 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net