Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay từ Rạch Giá đi TP.HCM khuyến mãi chỉ từ 9k

Bamboo ưu đãi vé bay từ Rạch Giá đi TP.HCM chỉ từ 9K. Bamboo Airways đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay từ Rạch Giá đi TP. HCM chỉ từ 9k, bạn đã săn được vé chưa? Nếu chưa thì truy cập ngay Vietjet (.net) hoặc gọi đến tổng đài (028) 7300 1886 để được các booker chuyên nghiệp hỗ trợ săn vé giá rẻ nhé!

Bamboo ưu đãi vé bay từ Rạch Giá - TP.HCM chỉ từ 9K
Bamboo ưu đãi vé bay từ Rạch Giá – TP.HCM chỉ từ 9K

Bamboo ưu đãi vé bay từ Rạch Giá – TP.HCM chỉ từ 9K

Từ ngày 17/02/2022 hãng Bamboo Airways chính thức mở lại chuyến bay kết nối giữa thành phố Rạch Giá (Phú Quốc) với Tp. Hồ Chí Minh, chuyến bay khởi hành vào các ngày thứ 3 thứ 5 và thứ 7 với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế phí).

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ hôm nay, thời gian bay từ 17/02/2022 – 29/10/2022 (loại trừ dịp cao điểm, dịp lễ tết)... Ngoài ra, những chiếc vé 9.000 còn được áp dụng cho nhiều chặng bay khác trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Truy cập Vietjet (.net) để nắm thông tin về các hành trình khuyến mãi nhé!

Bảng giá vé máy bay Rạch Giá – Sài Gòn tham khảo:

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Vé máy bay giá hời quá, sao không nhanh tay sở hữu ngay tấm vé giá rẻ cho hành trình khám phá thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Nếu bạn vẫn chưa có vé, hãy liên lạc với các booker chuyên nghiệp của Vietjet (.net) qua tổng đài (028) 7300 1886 để được hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ phù hợp nhất nhé!

Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp