Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn chỉ từ 11,000 đồng

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn chỉ từ 11,000 đồng. Chúng ta vừa bước qua một năm mới đầy hứng khởi và chỉ còn khoảng một tháng nữa thôi là Tết ta rồi. Vậy bạn đã có dự định gì cho hành trình sum họp gia đình chưa? Mình cá là gia đình sẽ mong bạn về lắm đấy !

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn chỉ từ 11,000 đồng tại Vietjet

Chương trình khuyến mãi của Jetstar sẽ diễn ra vào 11h ngày thứ sáu đầu tiên của năm 2016 01/01/2016 và khuyến mãi kết thúc vào lúc 14h cùng ngày với giá 11,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) cho hai hành trình Pleiku, Thanh Hóa đến Sài Gòn. Thời gian bay trong giai đoạn cận Tết để mọi người có thể về sớm sum họp trước đêm giao thừa: từ ngày 16 âm lịch đến 28 Tết. Chỉ ba tiếng thôi nên bà con nhanh chân lên nhé !

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 01/01/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Pleiku Sài Gòn 11,000 25/01 – 06/02/2016 Starter
Thanh Hóa Sài Gòn 11,000 25/01 – 06/02/2016 Starter

Vé máy bay đi Sài Gòn dịp Tết

Có thể đây là dịp nhiều người sẽ “trốn” khỏi thành phố để ăn Tết nhưng đây cũng là dịp để bạn đến Sài Gòn để có thể tận hưởng một Sài Gòn yên bình nhất có thể. Vì nơi đây dường như không bao giờ “ngủ”. Thay vì phải nhốn nháo về các nơi khác, thì Tết ở Sài Gòn thậm chí bạn cũng có thể chạy xe đánh võng (không khuyến cáo nhé !), chạy xe tàn tàn mà không sợ kẹt xe hay inh ỏi tiếng kèn, ngủ suốt ngày bình yên vì hàng xóm đã về quê hết, rồi dậy nhâm nhi ly cà phê tận huởng cùng âm thanh nhạc lớn không sợ ảnh hưởng hàng xóm và đánh bài “tẹt ga” (tại gia!). Đây những một sô những cái thú khi đón Tết của dân Sài Gòn. Còn bạn thì sao, đã đặt vé máy bay đi Sài Gòn chưa?

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn chỉ từ 11,000 đồng tại Vietjet

Ngoài ra, Vietjet cũng đã bán vé máy bay Tết 2018 đến các điểm thành phố lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ book vé máy bay, book xe và khách sạn. Đặt vé trực tuyến tại App “VMB Nam Phương” hoặc liên hệ (028) 7300 1886 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp