Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet giảm nửa giá

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet giảm nửa giá, thật hấp dẫn với chương trình giảm ngay 50% giá vé và 100 quà tặng xinh xắn dành cho những hành khách đầu tiên mua vé máy bay khuyến mãi giá rẻ của hãng hàng không này. Lý do cho sự ưu đãi bất ngờ trên là vì VietJet vừa khai trương Trung tâm bán vé và Dịch vụ khách hàng tại địa chỉ 8Bis Công Trường Quốc Tế, phường 6, quận 3, TP. HCM nên hãng cũng muốn nhân dịp này đẩy mạnh tiêu thụ của mình.

Theo đó, nội dung chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Vietjet bao gồm các thông tin cụ thể sau:

– Thời gian bán vé khuyến mãi: chỉ trong 3 ngày vàng là 19/6/201420/6/2014 và 21/6/2014.

– Giá vé khuyến mãi: giảm ngay một nửa giá vé (nhưng chưa bao gồm thuế và các lệ phí).

– Số lượng vé khuyến mãi được bán: chỉ 60 vé, chia đều mỗi ngày 20 vé và dành cho hành khách đầu tiên trong ngày.

– Hành trình bay áp dụng: tất cả các tuyến bay quốc tế và nội địa của VietJet.

– Nơi bán vé khuyến mãi: tại Trung tâm Bán vé và Dịch vụ khách hàng ở địa chỉ 8Bis Công Trường Quốc Tế, phường 6, quận ​3, TP. HCM

– Hình thức thanh toán: ngay tại phòng vé VietJet ở quận 3.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet giảm nửa giá

Với những thông tin kể trên, có thể nói Vietjet đang đưa ra một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và cực kì thu hút. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà du khách bỏ qua những yếu tố ràng buộc cực kì quan trọng đối với vé khuyến mãi đợt này của Vietjet như:

– Đổi tên: không.

– Hoàn vé: không.

– Thay đổi đặt chỗ: được phép nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Đặc biệt hơn nữa, cần phải nhắc nhở du khách lưu ý là chương trình giảm nửa giá của vé máy bay khuyến mãi Vietjet chỉ áp dụng cho những hành khách mua vé trước và thanh toán trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietJet ở quận 3.

Có thể nói, nhìn sơ qua thông tin khuyến mãi cực nóng hổi của Vietjet, trước con số 20 vé dành cho 20 hành khách đến trước và thanh toán trực tiếp ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của VietJet ở quận 3, số đông hành khách sẽ đều rơi vào những trường hợp không đủ may mắn để sở hữu cho bản thân chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ giảm nửa giá này. Tuy nhiên, Trung tâm bán vé mới của VietJet chắc cũng sẽ khiến du khách có một khoảng thời gian thư giãn thoải mãi trong không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại và nằm ngay trung tâm thành phố.

Riêng trường hợp du khách có điều kiện thuận tiện về vị trí địa lý và dễ dàng đáp ứng đủ yếu tố thời gian và số lượng do Vietjet đề ra cho khách hàng thì quý du khách cũng nên cân nhắc về điều kiện không được hoàn đổi vé máy bay khuyến mãi đã được đề cập ở trên.

Hy vọng du khách sẽ sáng suốt chọn cho mình một đường bay nhanh chóng và thời gian bay phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình