Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè

Vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè để hòa vào không gian náo nhiệt, rực rỡ ở một số nước trên thế giới. Hãy đồng hành cùng vé máy bay giá rẻ Vietjet để hành trình của mình trở nên hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Lễ hội đua thuyền ánh sáng (Malaysia)

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè

Diễn ra từ ngày 22 đến 30/06 hằng năm ở khu vực hồ Putrajaya, Malaysia. Tham gia lễ hội này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn ấn tượng của những chiếc thuyền được trang trí cầu kỳ và công phu. Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được ngắm bầu trời rực rỡ sắc màu của những màn pháo hoa trong khuôn khổ lễ hội.

Lễ hội nến (Thái Lan)

Nếu những ngày tháng 4 Thái Lan cuốn hút với lễ hội của nước thì những ngày tháng 7 “xứ sở chùa Vàng” níu chân du khách với lễ hội của lửa. Đây là lễ hội được tổ chức công phu và hoành tráng vào tháng 7 hằng năm. Lễ hội xuất phát từ một câu chuyện truyền thuyết của nhà Phật và được tổ chức trên khắp đất nước. Tuy nhiên, sôi nổi nhất, đẹp nhất là buổi diễu hành độc đáo của người dân tại thành phố Ubon.

Theo truyền thuyết, mùa mưa tới (bắt đầu từ tháng 7, kéo dài 3 tháng) là thời điểm người nông dân trồng lúa. Đức Phật đã ban hành sắc lệnh quy định các nhà sư phải ngừng hành hương và chỉ được ở trong một ngôi chùa thắp nến tụng kinh, niệm Phật. Đức Phật sợ rằng nếu các vị sư ra ngoài sẽ vô tình dẫm vào những bông lúa non khiến mùa màng thất thu.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè

Lễ hội mua sắm (Malaysia)

Những tín đồ mua sắm có lẽ sẽ vô cùng thích thú với lễ hội từ đầu tháng 7 đến hết tháng 8. Tại Malaysia có tới 3 lễ hội giảm giá “khủng” là 1GP Sales, Mega Sales và Year End Sales. Trong đó Mega Sales là lớn nhất, được tổ chức trong 2 tháng, từ đầu tháng 7 đến hết tháng 8. Mức giảm giá thường là 30% đến 70% trên hầu hết các mặt hàng từ đồ công nghệ, mặt hàng gia dụng, nhưng đắt hàng nhất vẫn là các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện… từ cao cấp tới bình dân.

Mùa giảm giá diễn ra trên khắp các thành phố du lịch nổi tiếng, trong đó sôi động  nhất là ở thủ đô Kuala Lumpur, Johor Bahru, Langkawi và Penang. Khi sở hữu được những chiếc vé máy bay khuyến mãi nhất điịnh không được bỏ qua lễ hội hấp dẫn này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè

 Lễ hội pháo hoa (Nhật Bản)

Nếu thích pháo hoa thì hãy đến Nhật Bản vào mùa hè này, đây là thời điểm diễn ra hàng loạt những lễ hội pháo hoa lớn nhỏ. Diễn ra từ cuối tháng 7 và cao điểm nhất là vào tháng 8 với những lễ hội pháo hoa nổi tiếng như: Harajuku Omotesando Genki Matsuri Super Yosakoi, lễ hội pháo hoa Sumidagawa, lễ hội pháo hoa vịnh Tokyo, lễ hội pháo hoa Jingu Gaien, lễ hội pháo hoa Setagaya-ku Tamagawa.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm lễ hội mùa hè

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình