Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng. Từ khi Vietjet nâng số tuyến đi Chu Lai lên 7 chuyến một tuần và phục vụ xe trung chuyển cho hành khách thì hành trình đi Chu Lai trở nên thu hút hơn. Vietjet tung ra vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai chỉ có 0 đồng. Bên cạnh đó, hành trình Đà Lạt – Vinh cũng được áp dụng mức giá 0 đồng. Không thể rẻ hơn được nữa, nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ trước khi chương trình khép lại.

Chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng đã tặng rất nhiều cơ hội bay miễn phí cho khách hàng. Theo đó, nếu đặt vé từ 12h đến 14h bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình bay trong nước và quốc tế vô cùng hấp dẫn.

Chương trình diễn ra hằng ngày, nên bạn thường xuyên truy cập Vietjet.net để có được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Hạng vé
TP. HCM Chu Lai 0 đồng Eco
Chu Lai TP. HCM 0 đồng Eco
Đà Lạt Vinh 0 đồng Eco
Vinh Đà Lạt 0 đồng Eco

Lưu ý:

Vé máy bay giá rẻ tháng 9 chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Khi sở hữu vé máy bay đi Chu Lai, bạn không chỉ có cơ hội đến với vùng đất Quảng thân thương mà còn có rất nhiều nơi để bạn khám phá như phố cổ Hội An, Đà thành xinh đẹp và hiện đại. Hơn nữa, từ sân bay Chu Lai sẽ có xe trung chuyến giúp bạn dễ dàng di chuyển và tìm điểm khám phá hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá rẻ này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai 0 đồng

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi tháng 9 đi Chu Lai ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2023 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình