Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi tháng 4 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi tháng 4 chỉ 11K với những địa điểm hấp dẫn trong nước như Vinh, Tuy Hòa. Bạn có muốn sở hữu cơ hội khám phá nhà lưu niệm Kim Liên – nơi ghi dấu tuổi thơ của nhà lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh. Hay đặt chân khám phá vùng đất làm mưa làm gió trong làn du lịch từ sau bộ phim Hoa vàng trên cỏ xanh. Hãy nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi giá 11.000 của Jetstar ngay hôm nay (25/02/2016).

Mức giá 0 đồng được mở ra từ 11h đến 14h hằng ngày, mỗi ngày là một hành trình hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội du lịch vô cùng tiết kiệm này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 4 chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 25/02/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Buôn Ma Thuột Vinh 11.000 01/04 – 14/04/2016 Starter
Vinh Buôn Ma Thuột 11.000 Starter
Hà Nội Tuy Hòa 11.000 01/04 – 14/04/2016 Starter
Tuy Hòa Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Chắc hẳn bạn cho rằng những chiếc vé này sẽ khó săn và dường như không có thật. Nhưng tôi khẳng định với bạn rằng đây là những chiếc vé có thật và hoàn toàn có thể săn được nếu bạn biết cách săn vé. Với kinh nghiệm săn vé của đội ngũ booker của Vietjet khuyên rằng, bạn nên săn vé vào đúng thời điểm mở khuyến mãi và càng nhanh càng tốt. Và nhất thiết phải có một tài khoản ngân hàng thanh toán được qua mạng để nhanh chóng có được chiếc vé rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi tháng 4 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)