Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Huế 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Huế 0 đồng cho hành trình khám phá của bạn thêm hấp dẫn và tiết kiệm. Nếu muốn trở thành chủ nhân của hành trình miễn phí này, bạn phải nhanh tay đặt vé từ 12h đến 14h ngày hôm nay 10/08/2015.

Mức giá 0 đồng được áp dụng tròng chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, theo đó nếu săn vé từ 12h đến 14h hằng ngày bạn sẽ có cơ hội sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ chỉ 0 đồng với những hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước. Nhanh tay săn vé nào!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Huế 0 đồng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 10/08/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Huế 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Huế TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
TP. HCM Đồng Hới 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Đồng Hới TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Huế 0 đồng

Vé máy bay đi Huế giá rẻ mùa thu

Không rực rỡ như mùa thu vàng Hà Nội, cũng không lung linh như mùa thu Đà Lạt. Mùa thu ở Huế lại xanh mướt và nên thơ như một cô gái xuân thì. Không phải ngẫu nhiên mà mùa xuân ở Huế lại là đề tài của biết bao thi nhân, nhạc sĩ, họa sĩ. Ngoài màu xanh tươi mát, mùa thu xứ Huế còn được nhận diện bởi sắc hoa hồng phớt của cây Ngô Đồng. Cổ thi có câu “Ngô Đồng nhất diệp lạc – Thiên hạ cộng tri thu” (Một lá ngô đồng rụng. Cả thiên hạ biết mùa thu tới). Ngày nay, bạn có thể chiêm ngưỡng cây Ngô Đồng linh thiêng trong Hoàng thành và trong khu vực lăng tẩm của vua. Và cũng đừng bỏ lỡ dòng sông Hương âm dịu khi thu đến. Đặc biệt, mùa thu còn là thời điểm tuyệt vời để bạn thưởng thức những món chè trứ danh của Huế.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Huế 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Huế ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net