Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Hải Phòng, Thanh Hóa 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Hải Phòng, Thanh Hóa 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Hải Phòng, Thanh Hóa 0 đồng của Vietjet Air trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” cho hành trình khám phá mùa thu của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Đừng chần chừ mà hãy book vé ngay trước khi chương trình khuyến mãi khép lại vào lúc 14h hôm nay 16/07/2015.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Hải Phòng, Thanh Hóa 0 đồng

Theo đó, từ 12h đến 14h hôm nay bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình TP. HCM – Hải Phòng và TP. HCM – Thanh Hóa với mức giá không thể rẻ hơn được nữa – 0 đồng. Ngoài ra, hằng ngày hãng cũng mở bán nhiều hành trình trong và ngoài nước với giá 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Đặt vé ngay hôm nay! Và cũng đừng quên truy cập Vietjet.net hằng ngày để có được thông tin về hành trình khuyến mãi.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 16/7/2015

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
TP. HCMHải Phòng0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
Hải PhòngTP. HCM0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
TP. HCMThanh Hóa0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
Thanh HóaTP. HCM0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet

Để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ tháng 9 này bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và tên viết hoa, ngày tháng năm sinh,…; một tài khoản ngân hàng (có thể thanh toán qua mạng là tốt nhất) trước khi săn vé. Bởi những chiếc vé máy bay khuyến mãi như thế này xuất hiện trong thời gian rất ngắn, hơn nữa lại người săn vé trong thời điểm này lại tăng lên đột ngột. Do vậy, nếu không chuẩn bị trước những thông tin trên người khách nhanh tay hơn sẽ book được vé trước bạn. Bạn cũng cần lưu ý rằng, mức giá này chưa bao gồm thuế, phí nên khi đặt vé trực tuyến bạn phải trả thêm tiền thuế phí (tiền thuế phí cho hành trình trong nước rẻ hơn hành trình đi nước ngoài). Tuy vậy, dù phải trả thêm tiền thuế phí nhưng giá vé này cũng rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc vé bình thường. Nhanh tay săn vé máy bay đi Thanh Hóa thôi nào!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Hải Phòng, Thanh Hóa 0 đồng

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng, Thanh Hóa giá 0 đồng thì hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet