Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đài Loan giá 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đài Loan giá 0 đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có cơ hội trải nghiệm những công trình kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Đài Loan trong mùa thu này. Cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ 0 đồng chỉ đến với bạn trong vòng hai tiếng đồng hồ hôm nay 12h đến 14h ngày 21/08/2015. Nhanh tay lên nào.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đài Loan giá 0 đồng

Vietjet đã áp dụng mức giá 0 đồng này trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” từ khoảng tháng 5 cho đến nay. Và dự kiến chương trình sẽ kéo dài cho đến đầu năm 2016 với nhiều điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước. Mỗi ngày Vietjet khuyến mãi từ 1 đến 2 hành trình, truy cập Vietjet thường xuyên đề có thông tin về hành trình khuyến mãi.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 21/08/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Đài Bắc 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Promo
Đài Bắc TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Promo
TP. HCM Bangkok 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Promo
Bangkok TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Promo

Lưu ý:

Giá vé máy bay tháng 9 trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Thời gian bay trừ những ngày lễ Tết theo quy định

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đài Loan giá 0 đồng

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan mùa thu

Không chỉ được ngắm nhìn những kiến trúc hiện đại pha trộn hài hòa trong nền văn hóa truyền thống phương Đông, mà đặt chân đến Đài Loan mùa thu sẽ đưa bạn chìm ngập vào khung cảnh lãng mạn đến xiêu lòng. Trong hành trình này, đừng bỏ qua Công viên Dương Minh Sơn (Yang Ming Shan) cách thủ phủ Đài Bắc khoảng 1h xe buýt. Khuôn viên xinh đẹp được dệt nên từ những loại hoa độc đáo bên cạnh đó là một rừng lau mỏng manh, quyến rũ.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đài Loan giá 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.