Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đà Nẵng giá 11K

Vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đà Nẵng giá 11K. Tin vui cho những tín đồ du lịch Sài thành và Hà thành nếu muốn khám phá Đà Nẵng trong mùa thu này. Ngày hôm nay 11/08/2015 Jetstar Pacific mở bán hành trình TP. HCM – Đà Nẵng tháng 9 và Hà Nội – Đà Nẵng tháng 10 chỉ 11.000 đồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay bay giá rẻ tuyệt vời. Nhanh tay lên nào! Chương trình chỉ mở ra trong ba tiếng từ 11h đến 14h ngay hôm nay.

Chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” được Jetstar mở ra để tạo cơ hội bay cho tất cả mọi người. Với mức giá chỉ 11.000 hãng áp dụng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước. Theo đó, nếu đăng ký đặt vé từ 11h đến 14h hằng ngày bạn sẽ có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ để khám phá thật nhiều, vui chơi thật nhiều!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đà Nẵng giá 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 11/08/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Đà Nẵng 11.000 14/09 – 09/10/2015 Starter
Đà Nẵng TP. HCM 11.000 14/09 – 09/10/2015 Starter
Hà Nội Đà Nẵng 11.000 10/10 – 16/12/2015 Starter
Đà Nẵng Hà Nội 11.000 10/10 – 16/12/2015 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay đi Đà Nẵng, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đà Nẵng giá 11K

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khám phá mùa thu

Mùa thu Đà Nẵng không rực rỡ như mùa thu ở Hà Nội, không xanh mướt như ở cố đô Huế cũng không mơ màng như ở Đà Lạt, mà mùa thu Đà Nẵng lại bình dị và dịu dàng. Sẽ thật khó để nhận ra mùa thu ở Đà Nẵng, nhưng nếu một buổi sáng nào đó ban cảm thấy trời se se lạnh, không khí mát mẻ và dịu nhẹ hơn và trong ngày bạn sẽ bất chợt gặp một cơn mưa nhè nhẹ. Khi ấy là nàng thu đang gõ cửa thành phố xinh đẹp này. Mùa thu, cảnh vật ở Đà Nẵng sẽ không có nhiều khác biệt. Nhưng dạo chơi, tham quan, ăn uống thì đây là thời điểm tuyệt vời. Hãy cùng khám phá mùa thu Đà thành theo cách của riêng mình.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi T9 đi Đà Nẵng giá 11K

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình