Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi ngày 20-10

Vé máy bay khuyến mãi ngày 20-10. Nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet tung ra hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giảm 50% giá vé cơ bản cho tất cả đường bay nội địa. Nhanh tay săn vé để dành tặng cho mẹ, vợ hoặc bạn gái những chuyến khám phá thú vị, hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Thời gian khuyến mãi: từ 17/10 đến hết 20/10/2020

Hành trình khuyến mãi: Tất cả những đường bay nội địa.

Thời gian bay: Từ ngày 17/10/2020 đến 31/3/2021 (trừ các ngày lễ, Tết).

Kênh đặt vé: Vietjet (.net)

Tổng đài hỗ trợ 24/7: (028) 7300 1886

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10
Vé máy bay khuyến mãi ngày 20-10

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Vé được khai thác trong chương trình khuyến mãi này thuộc hạng vé ECO nên có kèm theo điều kiện:

– Đổi tên: Quý khách sẽ được phép đổi tên, có mất phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

– Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, mất phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

– Hoàn vé: Quý khách sẽ không được hoàn vé, trừ các trường hợp do hãng thay đổi lịch bay vì lý do khai thác, thời tiết hoặc dịch bệnh.

Săn vé máy bay khuyến mãi làm quà tặng bất ngờ

Còn gì tuyệt vời hơn khi những người phụ nữ nhận được món quà từ người chồng, người yêu hoặc người đồng nghiệp. Và sẽ càng tuyệt vời hơn khi món quà đó là một chuyến đi để họ được thỏa sức khám phá, nghỉ dưỡng sau những ngày dài vất vả.

Hình ảnh 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

Nếu săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong chương trình này, bạn không chỉ nhân đôi niềm vui cho chị em mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Vậy làm sao để săn được vé đây.

Mặc dù, Vietjet mở bán trong 3 ngày nhưng nhu cầu đối với những chiếc vé này rất lớn, do vậy không nhanh tay bạn sẽ vụt mất. Để săn được những chiếc vé này, bí quyết của những booker chuyên nghiệp của Vietjet.net là Nhanh và Chính xác.

Thứ nhất, soạn sẵn những thông tin cá nhân như: Họ và tên (viết hoa không dấu), địa chỉ, CMND, điện thoại, email, địa chỉ liên lạc,… (Nhớ chính xác nhé, nếu chỉ cần sai một chữ cái bạn sẽ mất luôn vé vì vé khuyến mãi không được sửa đổi hoặc hoàn trả.)

Thứ 2, săn đúng vào thời điểm mở bán vé mỗi ngày. Vé bán vào 12h đến 14h hằng ngày, nhưng bạn chỉ nên săn vào đúng 12h đến 12h30 chứ đừng để đến cuối giờ mới xong sẽ không còn vé hoặc không có hành trình như bạn mong muốn.

Thứ 3, chuẩn bị dãy số tài khoản ngân hàng thanh toán để thanh toán ngay vì mỗi giao dịch của vé khuyến mãi chỉ diễn ra trong vòng ba phút. Hết ba phút mà bạn vẫn chưa xong thao tác hãng cũng sẽ tự động ngắt phiên giao dịch của bạn.

Hình ảnh 1 triệu 2 vé máy bay khuyến mãi 0 đồng 20 tháng 10

Đặt vé máy bay khuyến mãi tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình