Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi ngắm hồ Inle ở Myanmar

Vé máy bay khuyến mãi ngắm hồ Inle ở Myanmar giúp du khách có chuyến hành trình khám phá đất nước xinh đẹp Myanmar và có một cái nhìn yêu đời hơn, thơ mộng hơn về thế giới này. Với khung cảnh đẹp thơ mộng cùng với phong tục đời sống văn hóa vẫn còn giữ nguyên vẹn bản sắc của toàn bộ cư dân sống xung quanh hồ Inle là những điều tuyệt vời nhất và du khách không thể bỏ qua khi du lịch đến đây.

Hồ Inle - Myanmar
Hồ Inle – Myanmar

Hồ Inle nằm ở bang Shan, Myanmar là một hồ nước ngọt với làn nước trong xanh, mát lạnh. Hồ Inle là nơi thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Nằm ở độ cao 800 m so với mặt nước biển và là hồ nước ngọt lớn thứ hai ở đất nước Myanmar, với hệ đông thực vật sinh động đa dạng phong phú cùng với phong cảnh thơ mộng hữu tình làm cho du khách bồi hồi xao xuyến mỗi khi tới đây.

Người dân bên hồ Inle
Người dân bên hồ Inle

Đến với hồ Inle, du khách sẽ bị cuốn hút vào cuộc sống của người dân Intha, các làng nghề thủ công, tham quan những phiên chợ nổi trên sông đầy ắp những sắc mầu cuộc sống. Và tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của nhiều dân tộc thiểu số khác như người Pa -O, Danu,  Shan, Taung-yo và Kayah ở các làng lân cận.   

Đánh bắt cá trên hồ Inle
Đánh bắt cá trên hồ Inle

Người dân Intha sống xung quanh hồ Inle đa phần tự cung tự cấp, chỉ có một bộ phận nhỏ hoạt động trong nghề du lịch. Theo người dân ở đây Hồm Inle thích hợp để du khách tham quan vào mọi thời điểm trong năm, nhưng tốt nhất là nên đây đây tham quan vào tháng 9, tháng 10, thời điểm có rất nhiều lễ hội độc đáo ở địa phương. Hãy để Vietjet (.net) giúp bạn săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ trong tháng 9 và tháng 10 để bạn có một chuyến du lịch vừa tiết kiệm lại vừa thỏa mãn được niềm đam mê du lịch của mình.

Đánh bắt cá trên hồ Inle
Đánh bắt cá trên hồ Inle

Với chiều dài 22 km và chỗ rộng nhất lên tới gần 12 km, hồ Inle có khung cảnh bao la rộng lớn, yên bình có thể làm xiêu lòng bất cứ người nào đặt chân đến đây. Ngoài những khách sạn, nhà nghỉ nằm xa hồ thì trên hồ Inle còn có những khu resort nằm sát bên bờ hồ.

chùa Phaung Daw Oo
chùa Phaung Daw Oo

Ngoài ra khi đến đây, du khách còn được đến thăm chùa Phaung Daw Oo, một ngôi chùa nổi tiếng về sự linh thiêng của đất nước Myanmar. Tượng Phật được xem là một trong những món đồ lưu niệm mà du khách nên mua mỗi khi du lịch đến đây.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.