Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi mùa thu đi Yangon 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi mùa thu đi Yangon 0 đồng được Vietjet tung ra từ 12h đến 14h ngày hôm nay (03/09). Bên cạnh đó, hành trình TP. HCM – Bangkok cũng được áp dụng mức giá 0 đồng. Nếu muốn khám phá nhiều hơn, tiết kiệm hơn thì hãy nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ. Hãy để các Booker chuyên nghiệp của Vietjet.net giúp bạn săn vé với hành trình ưng ý nhất.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi mùa thu đi Yangon 0 đồng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 03/09/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Yangon 0 đồng 09/2015 – 04/2016 Promo
Yangon TP. HCM 0 đồng 09/2015 – 04/2016 Promo
TP. HCM Bangkok 0 đồng 09/2015 – 04/2016 Promo
Bangkok TP. HCM 0 đồng 09/2015 – 04/2016 Promo

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Yangon chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Thời gian bay trừ những ngày lễ Tết theo quy định

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Để săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Vé chỉ được mở ra trong vòng 3 tiếng mỗi ngày, hơn nữa có rất nhiều người có nhu cầu săn vé khuyến mãi nên bạn phải chuẩn bị trước những thông tin cá nhân như: Họ và tên (viết in hoa, không dấu), ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email. Và tất nhiên, phải có sẵn một tài khoản ngân hàng có thể thanh toán qua mạng (Visa, Master Card). Nếu không có nhiều thời gian săn vé, hãy liên lạc với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet.net để được tư vấn và hỗ trợ săn vé!

Hiện nay, Vietjet và Jetstar đang cạnh tranh nhau khốc liệt trên từng hành trình bay, do vậy hằng ngày hai hãng đều tung ra những mức giá vô cùng rẻ. Do vậy, bạn hãy yên tâm rằng chắc chắn sẽ có vé giá rẻ để bạn thỏa ước mơ bay của mình.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi mùa thu đi Yangon 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình