Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi khám phá chợ nổi Cái Răng

Vé máy bay khuyến mãi khám phá chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi Cái Răng từ lâu đã được biết đến là chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Nơi đây luôn tấp nập thuyền bè của người dân từ khắp mọi nơi về đây để trao đổi mua bán các loại nông sản, trái cây và đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt mỗi dịp lễ tết chợ càng nhộn nhịp đông vui hơn bao giờ hết.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ khám phá chợ nổi Cái Răng những ngày đầu xuân năm mới để hiểu thềm về nét sinh hoạt độc đáo của cư dân đông bào sông nước Cửu Long. Chợ nổi Cái Răng là một trong những chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ nằm trên sông Cái Răng cách thành phố Cần Thơ khoảng 6km và mất khoảng 30 phút nếu di chuyển bằng thuyền từ Bến Ninh Kiều.

Chợ nổi Cái Răng
Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng thường họp từ rất sớm khoảng 3-4h sáng đến 9-10h thì chợ vãn. Bạn sẽ bị choáng ngợp với những chiếc thuyền bè tập nập ngược xuôi với đủ loại mặt hàng. Những loại mặt hàng ở đây bán rất đa dạng, phong phú nhiều nhất là nhóm hàng nông sản: trái cây, rau củ quả, tiếp theo là nhóm hàng thủ công, gia dụng, và thực phẩm. Thông thường mỗi ghe sẽ bán một lọai sản phẩm. Cách phân biệt rõ nhất là bạn phải quan sát cây xào cắm trên mỗi thuyền vì trên đó sẽ treo những mặt hàng mà thuyền đó bán.

Nếu thuyền bán chuối thì trên xào sẽ treo nải chuối, nếu trên thuyền sẽ bán khoai lang thì trên xào sẽ treo khoai. Cứ như vậy nếu muốn mua sản phẩm gì thì bạn sẽ nhìn vào chiếc xào cắm trên thuyền. Ngoài ra chợ còn có các thuyền nhỏ bán đồ ăn, café, phở, hủ tíu phục vụ khách đi chợ và khách du lịch.

Giữa bốn bề sông nước, với hàng trăm thuyền, xuồng san sát và hình ảnh cây bẹo đã trở thành nét văn hóa của vùng sông nước làm say lòng bao du khách, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài họ rất thích khám phá và trải nghiệm chợ nổi. Họ ấn tượng bởi nét văn hóa đặc trưng của miền sông nước, thích khung cảnh của chợ nổi, cách sinh hoạt của người dân hiền lành, chất phác và yêu cả những câu rao hàng ngọt như “mía lùi” của những cô gái miền Tây Đô.

Nhiều mặt hàng được bày bán
Nhiều mặt hàng được bày bán

Hiện tại, vé máy bay đi Cần Thơ đang được khai thác bởi 3 hãng hàng Việt Nam Airlines, Vietjet Air, và Jetstar với các chuyến chăng bay Sài Gòn- Cần Thơ, Hà Nội – Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ, Đà Nẵng – Cần Thơ, Côn Đảo – Cần Thơ, Đà Lạt – Cần Thơ với rất nhiều chuyến bay mỗi ngày.

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, bạn nên đặt vé sớm ngay từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Hiện nay với chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air bạn có cơ hội nhận đươc những chiếc vé máy bay với giá chỉ từ 5.000 đồng áp dụng từ 28/1- 28/2/2017 cho tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng Quốc tế. Đây là cơ hội cho bạn có chuyến du lịch đầu xuân thú vị với chi phí tiết kiệm nhất.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình