Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi hè đi Hải Phòng 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi hè đi Hải Phòng 0 đồng để được ngắm nhìn thành phố rực rỡ nhuộm đỏ màu hoa phương. Chỉ có tại Hải Phòng bạn mới chiêm ngưỡng được màu rực rỡ của phượng đỏ mỗi độ hè về. Bên cạnh đó, năm nay Hải Phòng còn tổ chức lễ hội hoa phượng đỏ vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho du khách. Đừng quên săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet để khám phá thành phố xinh đẹp trong dịp đặc biệt này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi hè đi Hải Phòng 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Hải Phòng được Vietjet tung ra duy nhất trong ngày hôm nay (05/05/2016) từ 12h đến 14h. Ngoài hành trình đi Hải Phòng, hằng ngày cũng khung giờ vàng này, Vietjet cũng tung ra rất nhiều vé 0 đồng cho những hành trình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn khác.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé

Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM

Hải Phòng

0 VNĐ

Từ nay đến tháng 12/2016

Promo

Hải Phòng

TP. HCM

0 VNĐ

Promo

Lưu ý:

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi vé được bán hết. Do vậy bạn phải nhanh tay lên mới kịp.

– Giá vé máy bay đi Hải Phòng chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

Điều kiện vé Promo:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Làm sao săn được vé máy bay khuyến mãi 0 đồng?

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi hè đi Hải Phòng 0 đồng

Để săn được vé 0 đồng, ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng công cuộc săn vé máy bay khuyến mãi. Bằng cách soạn hết tất cả thông tin cá nhân như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, điện thoại, địa chỉ, email,… và tiến hành săn vé đúng thời điểm hãng vừa mở bán vé. Nếu chậm chân, những chiếc vé này là của người khác.

Lễ hội hoa phương đỏ lần thứ 5

Không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh rực rỡ của hoa phượng vào mùa nở rộ, mà trong thời gian này Hải Phòng diễn ra lễ hội Hoa phượng đỏ vô cùng hấp dẫn. Vùng đất của nữ tướng Lê Chân, của Đức vương Ngô Quyền, của Trạng Trình Nguyễ Bỉnh Khiêm sẽ khiến bạn phấn khởi với những đoàn diễu hành rực rỡ trên đường phố. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi hè đi Hải Phòng 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình