Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi gợi ý mua đồ lưu niệm Singapore

Vé máy bay khuyến mãi gợi ý mua đồ lưu niệm Singapore. Qùa lưu niệm không chỉ để dành tặng người thân mà còn là để chính bản thân du khách nhớ về những nơi tuyệt vời mình đã đi qua. Tuy nhiên, trong vô số món đồ khiến bạn rất hoang mang. Đừng quá lo lắng, trong chuyến khám phá đảo quốc sư tử sắp tới, bạn đừng bỏ qua những món đồ này nhé!

Linh vật Merlion

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi gợi ý mua đồ lưu niệm Singapore

Đây là món quà lưu niệm đáng mua nhất khi ghé thăm đảo quốc sư tử. Merlion là biểu tượng nổi tiếng của quốc gia này với đầu sư tử mình cá, bạn có thể bắt gặp biểu tượng này trên rất nhiều đường phố ở Singapore, nổi tiếng nhất là ở công viên Sư tử biển. Đầu mang hình sư tử xuất phát từ ý nghĩa của chữ Singapura – tên gọi ban đầu của Singapore, nghĩa là thành phố Sư tử. Mình cá để nói về nguồn gốc trước đây khi Singapore chỉ là một làng chài nhỏ.

Một số món quà lưu niệm có hình Merlion mà du khách thường mua là móc khóa, bật lửa, miếng lót ly, khung ảnh… Bạn cũng có thể mua những chiếc áo thun in hình Merlion, kẹo, chocolate và vô vàn sản phẩm khác có biểu tượng này về làm quà cho người thân, bạn bè. Sở hữu vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay để có được nhiều món quà lưu niệm hơn cho bạn bè và người thân.

Bánh bông lan lá dứa (Pandan chiffon cake)

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi gợi ý mua đồ lưu niệm Singapore

Nguồn gốc của món ăn này tuy không phải ở Singapore mà xuất hiện lần đầu tiên tại California nhưng đây là món ăn đáng để bạn mua về trong hành trình khám phá lần này. Với sự biến tấu đặc biệt với màu xanh và hương thơm của lá dứa chắc chắn loại bánh này không làm bạn thấy vọng khi dùng nó để dành tặng người thân và bạn bè. Hệ thống Bengawan Solo là nơi lý tưởng để bạn mua được những chiếc bánh bông lan lá dứa mềm mịn, nhẹ, tơi xốp và không quá ngọt.

Địa chỉ: trên rất nhiều đường phố Singapore và ngay trong sân bay Changi (gần cửa C, nhà ga T1 và cửa E, nhà ga T2). Tuy nhiên, mua trong sân bay sẽ có giá khá cao so với bên ngoài.

Thịt heo khô Singapore (Bak Kwa)

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi gợi ý mua đồ lưu niệm Singapore

Gần giống như khô bò ở Việt Nam, Bak Kwa là một món ăn đặc trưng của Trung Hoa và rất phổ biến trong cộng đồng Phúc Kiến. Món ăn có thể được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt bò, thịt heo, thịt gà,… nhưng phổ biến nhất là thịt heo. Ở Singapore Bak Kwa là món quà người ta dành tặng nhau trong dịp Tết Nguyên Đán.

Fragrance Foodstuff – một cửa tiệm lâu đời ở Singapore là nơi bạn có thể mua được món thịt heo khô ngon nhất.

Địa chỉ: 60 Woodlands Terrace, Woodlands East Industrial Estate

Ngoài ra, đười ươi nhồi bông Orang Utan hay nữ trang mạ vàng mang biểu tượng hoa lan RISIS cùng là món quà lưu niệm đáng để mua.

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp