Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nước Áo

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nước Áo đến thăm một trong những đất nước có nền lịch sử văn hóa phong phú và ấn tượng bậc nhất Châu Âu. Những điểm du lịch trên nước Áo đều gắn liền với những sự kiện lịch sử của đất như những tòa lâu đài, nhà thờ,…Ngoài ra, Áo cũng sản sinh ra rất nhiều những nhạc sĩ, nhà thơ, nhà soạn nhạc và các tướng lĩnh quân đội lừng danh. Đảm bảo một điều rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thích thú và không thể nào quên khi trong chuyến du lịch đến nước Áo.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch nước Áo
Vé máy bay khuyến mãi du lịch nước Áo

Hãy cùng với Vietjet (.net) tìm hiểu những địa điểm nổi tiếng thu hút rất đông lượng du khách mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân đến Áo như :  Cung điện hoàng gia Hofburg, con đường Grosslockner, bảo tàng khảo cổ học Carnutinum,  hang động Eisriesenwelt, Graz,.. và vô vàn địa điểm khác ở đất nước xinh đẹp, thơ mộng này.

Cung điện hoàng gia Hofburg

Cung điện hoàng gia Hofburg
Cung điện hoàng gia Hofburg

Cung điện hoàng gia được khởi công xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 13 và cho đến ngày nay cung điện vẫn còn tồn tại và vẫn giữ nguyên những giá trị văn hóa là một minh chứng về sức mạnh và sự giàu của của đất nước xinh đẹp này. Đến với cung điện hoàng gia Hofburg, du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu những di tích lịch sử như văn phòng của Tổng thống Áo, trung tâm hội nghị quốc tế, trường đua ngựa nổi tiếng,… và đến những điểm du lịch nghỉ mát tự nhiên quanh cung điện hoàng gia để thoải mái thư giãn.

Con đường Grosslockner

Đường Grosslockner
Đường Grosslockner

Là con đường dẫn lên ngọn núi hũng vĩ Alpơ nơi thu hút rất đông lượng khách du lịch đổ về đây mỗi năm, theo ước tính số lượng du khách đến núi Alpơ cao nhất ở Châu Âu trong vài năm trở lại đây. Điểm cuối cùng của con đường nằm trên đỉnh núi cao nhất, nơi có dòng sông băng tuyệt đẹp chảy xuống phía bên dưới. Vào những năm 1930, con đường Grosslockner đã thu hsut trên 50 triệu du khách với huy vọng sẽ được chiêm ngưỡng dòng sông băng nổi tiếng trên núi Alpơ và ngắm những cảnh đẹp xung quanh những dãy núi hùng vĩ.

Bảo tàng khảo cổ học Carnutinum

Được thành lập vào khoảng thế kỷ thứ 6, bảo tàng ngay lập tức trở thành một phần quan trọng của các thị trấn trong dãy núi Alpơ và là nơi ở của hơn 5000 chiến binh La Mã cổ đại. Ngày nay, bảo tàng lưu giữ nhiều những cổ vật quý hiếm dưới thời đế chế La Mã như trang sức, tiền bạc, vĩ khí,…

Hang động Eisriesenwelt

Hang động Eisriesenwelt
Hang động Eisriesenwelt

Sở hữu cho mình những tòa tháp lộng lẫy, những dòng sông băng đẹp tuyệt trần và những thác nước ngâm trong vắt mát lạnh. Hang động Eisriesenwelt được tìm thấy vào những năm 1870 và bắt đầu từ đó, đây là điểm thu hút khách lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Hang động Eisriesenwelt được xem là hạng động băng lớn nhất trên thế giới.

Graz

Graz
Thị trấn Graz

Là một trung tâm văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng, Graz đã được ủy ban di sản văn hóa thế giới UNESCO công nhận là một trong những di sản thế giới. Đến đây, du khách sẽ được cảm nhận đầy đủ và rõ nét một không khí văn hóa mang đậm bản sắc văn hóa Áo.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp