Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ

Vé máy bay khuyến mãi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đưa du khách đến với nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới, nhiều kỳ quan thiên nhiên và những di tích lịch sử đã được thế giới công nhận. Là một đất nước nằm giữa hai châu lục là Châu Á và Châu Âu, thành phố cổ Cappadoci của Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn như thung lũng Goreme, thung lũng nấm, các thành phố bên dưới lòng đất như Kaymakli, Ozkonk, thung lũng Zelve, thung lũng Urgup,… Đến với Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn đến để khám phá đấy, hãy cùng Vietjet (.net) dạo một vòng quanh đất nước xinh đẹp này nhé.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ
Vé máy bay khuyến mãi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ

Quần thể núi đá vôi Cappadocia

Là địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, quần thể núi đá vôi Cappadocia rộng trên 3.000 km2, khoác lên mình một mày trắng vô cùng đẹp mắt. Quần thể núi đá vôi bao gồm những ngọn núi có hình thù kỳ lạ được tạo thành sau đợt núi lửa phun trào cách đây 9 triệu năm như hình búp măng, hình kim tự tháp, những chiếc nón, những cây nấm,…

Quần thể núi đá vôi Cappadocia
Quần thể núi đá vôi Cappadocia

Điều đặc biệt là ở trong những dãy núi đá vôi ấy, người dân bản địa đã xây dựng một thành phố vô cùng rộng lớn. Ngày nay, quần thể núi đá vôi Cappadocia vẫn còn lưu giữ những hệ thống thành phố ngầm dưới lòng đất để phục vụ cho mọi du khách đến tham quan khám phá và tìm hiểu. Vào tháng 5 cho đến tháng 11 hàng năm, sẽ tổ chức rất nhiều lễ hội như du khách sẽ được bay trên khinh khí cầu ngắm những cảnh đẹp phía dưới mặt đất, đi bộ, cưỡi ngựa đi quanh thung lũng.

Thành phố trong lòng núi đá
Thành phố trong lòng núi đá

Thành phố Konya

Sau khi tham quan, khám phá và tìm hiểu xong quần thể núi đá vôi Cappadocia, men theo con đường tơ lụa nổi tiếng thế giới, du khách sẽ đặt chơi tới Konya, thủ đô cổ của người dân Thổ Nhĩ Kỳ trong thế kỷ thứ 12 và 13, nơi có bảo tàng Mevlana và Karatay Medrese nổi tiếng thế giới.

Thành phố cổ Konya
Thành phố cổ Konya

Tại đây, tôn giáo vẫn có một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân địa phương. Đến với Konya du khách sẽ được tìm hiểu về một nước Thổ Nhĩ Kỳ thời cổ đại, trang nghiêm, giản dị và thưởng thức những bộ môn văn hóa nghệ thuật của người dân trong thành phố Konya.

Một góc thành phố Konya
Một góc thành phố Konya

Pamukkale

Xứng đáng là điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới với những tòa lâu đài trắng đẹp tuyệt trần. Với những suối nước địa nhiệt chứa đấy muối canxi, chảy qua các cao nguyên suốt mấy trăm năm hình thành nên những nhũ đá, thác nước canxi trắng xóa và hàng loạt những thắng cảnh xinh đẹp khác. Pamukkale đã từng được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1988.

Những thác nước canxi trắng chảy theo hình bậc thang
Những thác nước canxi trắng chảy theo hình bậc thang

Với nhiều suối nước nóng, từ thế kỷ thứ 2 người dân cũng như những chiến binh đã đến đây để thư giãn, xoa dịu đi những vết thương, sự đau đớn và phiền não. Không còn gì tuyệt vời hơn sau khi đi tham quan tất cả những điểm du lịch ở Thỗ Nhĩ Kỳ rồi dừng chân ở đây để tắm suối nước nóng thư giãn.

Thư giãn bên suối nước nóng
Thư giãn bên suối nước nóng

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Các bạn nên tham gia thảo luận, chia sẻ về những chiêu thức tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ tại : 

https://www.facebook.com/VietjetNet

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình