Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi du lịch đảo Lý Sơn

Vé máy bay khuyến mãi du lịch đảo Lý Sơn. Lý Sơn hiện nay là đảo du lịch thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Bởi Đảo Lý Sơn có vẻ đẹp hoang sơ và kì thú – Lý Sơn phong cảnh hữu tình, chùa hang, Chùa Đục, Suối Chình Hang Câu. Hãy nhanh đặt vé máy bay đi du lịch đảo Lý Sơn tại Vietjet (.net) ngay hôm nay, bởi hiện tại hãng đang có rất nhiều đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho du khách đi du lịch đến Lý Sơn

Vé máy khuyến mãi du lịch đảo Lý Sơn
Vé máy khuyến mãi du lịch đảo Lý Sơn

Những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Lý Sơn

Chùa Hang

Chùa Hang - đảo Lý Sơn
Chùa Hang trên đảo Lý Sơn

Còn có tên gọi là Thiên Khổng Thạch Tự – Chùa được hình thành do quá trình sâm thực của nước biển ăn sâu vào vách núi Thới Lới tạo nên các hang nhỏ, với chiều cao trần hang hơn 3m, chiều rộng cửa hang hơn 20m, ăn sâu vào lòng núi hơn 25m. Trong hang có rất nhiều phật, đến ngày lễ thì người dân và du khách thắp hương nên khói nguy ngút, bên trước cửa hang chùa người dân có xây một hồ nước chứa những giọt nước khoáng thiên nhiên được lọc ra từ trong lòng đất qua các khe vách đá tự nhiên, nước này uống rất mát và thanh khiết như nước thạch bích để phục vụ du khách đến chùa Hang. Phía trước chùa có một tượng Quang Âm Bồ Tác rất lớn hướng ra biển với khuôn mặt hiền từ và phúc hậu đồng cảm với sự phù hộ cho người dân đi biển. Xung quanh chùa có các câu bang Phễu sống lâu trên trăm tuổi che mát rượi khắp sân chùa, Sau khi tham quan dạo chơi ở chùa thì du khách có thể ngồi dưới gốc cây Bàng Phễu nghỉ mát và hóng gió biển, cảm giác thỏa mái cà rất tuyệt sua tan đi nhứng nóng bức và mệt mỏi.

Chùa Đục

Chùa Đục trên đảo Lý Sơn
Chùa Đục trên đảo Lý Sơn

Nằm giữa lưng chừng núi Giếng Tiền. Đây là một trong hai ngon núiđể lại dấu tích khá nguyên vẹn của quá trình phun trào mắc ma của núi lửa. Đường lên chùa được lát bằng những bậc đá dễ đi hơn xưa. Còn điểm ấn tượng nhất với du khách là ngay cổng lên chùa có tượng Quang Thế Âm hướng ra biển, thể hiện sự che chở bảo vệ ngư dân trên Đảo. khi lên bậc thang cuối cùng của chùa Đục, đứng nơi đây nhìn xuống cảnh biển Lý Sơn đẹp tuyệt vời, nước biển xanh trong vắt, xa xa có những chiếc thuyền, chiếc phà chạy đánh bắt cá.

Suối Chình

Suối Chình
Suối Chình

Di tích Suối Chình nằm cạnh đường bờ biển, phía đông của đảo Lý Sơn, thuộc xã An Hải.Suối Chình có cấu tạo đất đỏ pha cát biển, gốm xen lẫn vỏ nhuyễn thể vô cùng đa đạng.

Hang Câu

Hang Câu trên đảo Lý Sơn
Hang Câu trên đảo Lý Sơn

Được hình thành do quá trình xâm thực nước biển nên bào mòn và khoét sâu vào chân núi Thới Lới. khung cảnh nơi đây đẹp thơ mộng  và rất hữu tình, một bên là biển xanh biết trong veo và một bên là những vách núi cao sừng sững nhìn rất hung vĩ. Đặc biệt ở Hang Câu có khung cảnh đón nắng Bình Minh và hoàng hôn rất đẹp và trữ tình,  những đôi tình nhân có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nơi đây để làm kỉ niệm. và vào mùa hè, mùa nước cạn do hiện tượng thủy triều lên xuống, khi nước xuống thì xung quanh rìa biển nhô lên những tảng san hô nhiều màu sắc rất đẹp, dưới búng nước thì có nhiều rong biển với nhiều hình thù khác nhau trông rất lạ và thu hút người xem.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình