Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Yangon 0 đồng

Vé máy bay khuyến mãi đi Yangon 0 đồng giúp bạn có cơ hội khám phá thủ đô tuyệt đẹp của đất nước Myanmar huyến bí. Những ngôi chùa dát vàng khổng lồ, cảnh quan bình yên nhưng đầy sức sống, người dân thân thiện và mến khách là những điều bạn sẽ được trải nghiệm ở đất nước xinh đẹp này. Nhanh tay săn vé ngay hôm nay để có được hành trình tiết kiệm và hấp dẫn nhất.

Mức giá 0 đồng cho hành trình đi Yangon được Vietjet áp dụng trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” từ 12h đến 14h hôm nay (ngày 29/10/2015).

Ngoài hành trình đi Yangon, vào đúng 12h đến 14h hằng ngày, Vietjet khuyến mãi rất nhiều hành trình nội địa và quốc tế với giá 0 đồng. Lên danh sách và săn vé để có được những chuyến chu du với giá vô cùng tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Yangon 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 29/10/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Yangon 0 đồng Từ nay đến tháng 4/2016 Promo
Yangon TP. HCM 0 đồng Promo

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Thời gian bay trừ những ngày lễ Tết theo quy định

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Vé máy bay giá rẻ khám phá Yangon

Địa điểm được mong chờ nhất tại thủ đô Yangon có lẽ là ngôi chùa khổng lồ Shwedagon. Là biểu tượng và cũng là điểm hành hương linh thiêng nhất của các tín đồ Phật giáo ở Myanmar. Tọa lạc trên đỉnh đồi Singuttara, ngôi chùa này gây ấn tượng với du khách bằng màu và vô cùng rực rỡ. Trong quần thể này còn có hàng ngàn ngôi tháp nhỏ được dát vàng vô cùng rực rỡ.

Ngoài ra, trung tâm thành phố với rất nhiều kiến trúc từ thời Pháp thuộc cũng sẽ là điểm để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Yangon 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)