Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10 chỉ 11.000 đồng

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10 chỉ 11.000 đồng. Bạn muốn về thăm xứ Nghệ, muốn khám phá đó đây trong những ngày cuối năm hay tận hưởng không gian cuối thu ở một nơi khác biệt nào đó, vậy thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Đó là những chiếc vé 11.000 đồng được Jetstar tung ra trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Tham gia vào chương chương bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một chiếc vé với giá tiết kiệm nhất cho hành trình thêm tuyệt vời!

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày 12/09/2016

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CỦA JETSTAR PACIFIC

Xuất phát Điểm đến Giá vé KM Ngày bay Hạng vé
Buôn Ma Thuột Vinh 11.000 VNĐ 13/10/2016 – 31/10/2016 Starter
Vinh Buôn Ma Thuột 11.000 VNĐ Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay tháng 10 chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay đi Vinh, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10

Ngoài hành trình đi Vinh hôm nay, Jetstar còn mở ra nhiều hành trình khuyến mãi trong và ngoài nước mỗi ngày vào đúng khung giờ vàng trên. Tham gia ngay và truy cập mục khuyến mãi của Vietjet.net để có được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Đến Vinh trong hành trình này, bạn nhất định phải ghé thăm làng Sen quê Bác để được nghe và chứng kiến quang cảnh sống động nơi Bác sinh ra và trưởng thành. Đến trung tâm thành phố đừng quên thưởng thức những món ăn bình dị mà đậm đà, độc đáo và chan chứa tình người như: bánh mướt xào trứng, cháo/súp lươn, cháo canh, cháo bồ câu, bánh ngào ngọt lừ, ngô nướng, mía hấp gừng,…

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10

Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 10 tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình