Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11K được Jetstar Pacific áp dụng trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” cho hành khách cơ hội được khám phá, trải nghiệm nhiều hơn. Nhanh tay đặt vé máy bay ngay hôm nay để dễ dàng trở thành chủ nhân của những hành trình giá rẻ cực sốc.

Thời gian khuyến mãi: 11h đến 14h ngày 06/07/2016

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI TUY HÒA CHỈ 11K

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Tuy Hòa 11.000 10/10/2016 – 28/10/2016 Starter
Tuy Hòa TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11K

Khám phá xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”

Từng “nổi đình nổi đám” với bộ phim Hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ, thế nhưng vùng đất này đâu chỉ có hoa vàng trên có xanh mà còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Hải đăng Mũi Điện: Là nơi duy nhất tại Việt Nam đón ánh nắng bình minh sớm nhất. Bạn có muốn được là người đón bình minh đầu tiên trong số hơn 92 triệu người thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé!

Hòn Nưa: Nằm dưới chân đèo cả, là vùng đất giao thoa giữa Phú Yên và Khánh Hòa. Hòn Nưa không chỉ là nơi bạn được thoải thích vui đùa với làn nước trong xanh thấu tận đáy mà còn là nơi lý tưởng để bạn cắm trại và ngắm màn đêm yên tĩnh, bình lặng.

Bãi Xép: Mặc dù chỉ trải dài khoảng 500m, bãi biển này cuốn hút với vẻ đẹp hoang sơ và sự độc đáo của hai bãi đá đen bao bọc hai đầu bãi biển. Bạn sẽ không chỉ được tắm biển thỏa thích mà còn được ngắm bãi đá đen nhấp nhô trông như một rặng núi đá nhỏ, chân đá chạy lô xô ra biển, vừa tạo thành chỗ ngồi kín gió ngắm cảnh biển hữu tình.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Tuy Hòa chỉ 11k tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình