Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi đi thăm ngôi làng 500 tuổi ở Hà Nội

Vé máy bay khuyến mãi đi thăm ngôi làng 500 tuổi ở Hà Nội. Đây là ngôi làng cổ lâu năm ở Hà Nội, khi đến đây du lịch bạn sẽ được khám phá những nét độc đáo về sự pha trộn giữa kiến trúc của người Việt cổ và người Pháp. Ngôi làng có tên gọi là làng Cựu thuộc xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Bất cứ ai, khách du lịch nào khi đến đây đều có cảm giác như lạc vào một triều đại nào đó ngày xưa của Việt Nam. Hãy cùng Vietjet (.net) tìm hiểu xem ngôi làng này có gì đặc biệt mà thu hút nhiều khách du lịch đến như vậy.

Những con đường được làm bằng đá
Những con đường được làm bằng đá

 

Những căn nhà cổ có kiến trúc độc đáo
Những căn nhà cổ có kiến trúc độc đáo
Pha lẫn giữa kiến trúc của Pháp - Việt
Pha lẫn giữa kiến trúc của Pháp – Việt

Ở ngôi làng này khách du lịch có thể nhận thấy rõ một điều rằng, sẽ không thấy những bóng dáng ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại nào xuất hiện ở đây, ngày cả những căn nhà cấp 4 cũng khó mà tìm thấy được tại ngôi làng này. Những ngôi nhà ở đây có kiến trúc vô cùng độc đáo, pha một chút kiến trúc của tây, một chút kiến trúc của ta, nửa nguy nga tráng lệ, nửa bình dân mộc mạc,… tất cả những điều đó vừa làm cho khách du lịch ngạc nhiên, vừa làm cho họ thán phục sự kết hợp độc đáo giữa hai loại kiến trúc tưởng chừng như không có gì liên quan đến nhau này.

Cổng làng Cựu
Cổng làng Cựu
Vẫn còn giữ nguyên vẹn những nét kiến trúc độc đáo
Vẫn còn giữ nguyên vẹn những nét kiến trúc độc đáo

Nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà khảo cổ học cho rằng cổng làng ở đây là cổng làng đẹp nhất Việt Nam cho đến hiện tại. Cổng làng được quét ve vàng từ thời xa xưa nay cũng đã có một chút phai nhạt đi theo thời gian. Các nhà nghiên cứu cho rằng, kiến trúc của cổng Làng Cựu cổ thì cũng không cổ mà hiện đại thì cũng không ra hiện đại, nó là một sự pha trộn đòi hỏi phải có một sự tinh tế đến chuẩn xác từng chi tiết thì mới tạo nên được một chiếc cổng làng đặc biệt như vậy.

Một căn nhà cổ khác ở làng Cựu
Một căn nhà cổ khác ở làng Cựu

Còn một điểm độc đáo nữa ở ngôi làng cổ là những lát đá xanh cùng với những tảng đá lớn rất phù hợp với nét kiến trúc độc đáo của ngôi làng, hiện tại theo thống kê thì Làng Cựu còn khoảng hơn 25 ngôi biệt thự cổ, một số ít đã được phá đi thay bằng những ngôi nhà khang trang hiện đại hơn.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net