Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan chỉ 11K được bán trong 3 tiếng hôm nay. Nhanh tay săn vé để có được hành trình khám phá tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Mức giá vô cùng hấp dẫn này được hãng hàng không Jetstar Pacific tung ra trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Săn vé đi Thái Lan từ 11h đến 14h hôm nay để không vụt mất chiếc vé siêu rẻ này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 27/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Bangkok 11.000 09/09/2016 – 15/10/2016 Starter
Bangkok TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan chỉ 11K

Làm sao săn được vé máy bay khuyến mãi 11.000 đồng?

Trong tất cả các hãng hàng không nội địa, săn vé máy bay khuyến mãi 11.000 của Jetstar là dễ nhất. Tuy nhiên, nếu không biết cách săn thì vé nào cũng khó. Dưới đây là kinh nghiệm của những người chuyên gia săn vé khuyến mãi.

Đầu tiên, bạn cần săn vé trong đúng khoảng thời gian quy định. Mặc dù mở ra trong ba tiếng, nhưng rất có thể vé sẽ hết sau chỉ tầm 30 phút đến 1 tiếng sau khi mở bán. Do vậy, hãy săn vé sớm nhất khi có thể.

Chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân cần thiết: Gồm Họ và tên (viết hoa không dấu), ngày, tháng, năm sinh, điện thoại, email, địa chỉ liên lạc, CMND,… Bởi, sau khi vé xuất hiện, nếu chộp được mà không thao tác nhanh bạn cũng sẽ mất vé, do vậy hãy soạn trước thông tin nhé!

Cần một tài khoản ngân hàng thanh toán online như Visa hoặc Master Card.

Chúc bạn săn vé thành công!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Thái Lan chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình