Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc T8 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc T8 chỉ 11K. Chưa bao giờ bay từ Hà Nội đi Phú Quốc lại rẻ và dễ săn đến thế, chỉ có các tín đồ du lịch ở Thủ đô là sung sướng, khoái chí, vui vẻ nhất hôm nay thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời biết bao người mong đợi này nhé!

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày 09/08/2016.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc T8 chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 09/08/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Phú Quốc 11.000 09/08/2016 – 30/09/2016 Starter
Phú Quốc Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Chơi gì khi đến Phú Quốc?

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc T8 chỉ 11K

Không cần bất kỳ công ty lữ hành nào bạn cũng có thể thực hiện một hành trình khám phá vô cùng thú vị và hấp dẫn khi săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi này. Vậy đến Phú Quốc bạn nên chơi ở đâu? Ăn gì? Có những hoạt động ấn tượng nào. Dưới đây là một vài lời khuyên nhé!

Đã đến Phú Quốc, nhất định bạn phải cho phép bản thân được đắm mình trong làn nước trong xanh ở bãi Sao, ngắm khung cảnh tuyệt đẹp ở bãi Dài, ghé thăm suối Tranh để biết thế nào là tiên cảnh. Nếu muốn ngắm hoàng hôn, hãy đến Dinh Cậu. Nếu muốn ăn hải sản ngon, bổ, rẻ hãy đến làng chài Hàm Ninh. Và đừng bỏ qua cơ hội được trở thành ngư dân chính hiệu với chuyến câu mực đêm thứ vị. Còn gì tuyệt vời hơn khi câu mực lên và thưởng thức thành quả ngay trên tàu.

Ngày hôm sau, hãy đến thăm vườn tiêu, cơ sở sản xuất nước mắm, rượu sim và nhân tiện đó mua về những đặc sản của đảo để làm quà cho bạn bè và người thân.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Phú Quốc T8 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình