Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản giảm 30 phần trăm

Vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản giảm 30 phần trăm được hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines áp dụng trong chương trình “Trải nghiệm tàu bay mới” từ nay đến hết tháng 01 năm 2016. Bạn có muốn được khám phá đất nước xinh đẹp trong ngày đầu năm mới này không? Đừng bỏ qua cơ hội khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có này nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản giảm 30 phần trăm

Thời gian khuyến mãi: các ngày thứ 6, 7, Chủ Nhật từ  01/01/2016 – 31/01/2016.

Thời gian bay: 01/01/2016 – 31/01/2016.

Hành trình áp dụng: Hà Nội – Tokyo (Đáp tại sân bay quốc tế Narita) (Hành trình một chiều hoặc khứ hồi).

Chuyến bay áp dụng: VN310/ VN311

Vé máy bay khuyến mãi 30% chỉ được áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên mua vé bằng Mã số khuyến mại: PR30NRT115.

Song song với chương trình khuyến mãi 30% giá vé, Vietnam Airlines có áp dụng chương trình hoàn 500.000 VNĐ cho 50 khách hàng có giá trị giao dịch mua vé máy bay bằng thẻ Vietcombank cao nhất vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật trong mỗi đợt (đợt 1: tháng 12/2015; đợt 2: tháng 01/2016). Giá trị giao dịch được nhận thưởng tối thiểu từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản giảm 30 phần trăm

Vé máy bay giá rẻ khám phá Nhật Bản

Khi trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ này, bạn sẽ có cơ hội đến đây vào độ cuối đông đầu xuân. Thời gian này, xứ sở Phù Tàng ngập tràn tuyết trắng nhưng không hề buồn bã mà vô cùng sôi động và đầy sắc màu. Bạn hãy thử trải nghiệm cảm giác tắm Onsen khi ngoài trời là tuyết phủ trắng xóa, tham gia vào một cuộc rượt đuổi ngoạn mục và vui vẻ ở những khu trượt tuyết. Đây cũng là thời điểm diễn ra những lễ hội tuyết nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn đừng bỏ qua một “đại tiệc” ấn tượng này nhé! Bên cạnh đó, từ tháng 11 đến tháng 3 là thời gian diễn ra lễ hội ánh sáng Nabana No Sato vô cùng lộng lẫy và rực rỡ. Cùng Vietjet khám phá ngay hôm nay!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nhật Bản giảm 30 phần trăm

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình