Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang thăm viện Hải Dương

Vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang thăm viện Hải Dương đây là viện nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á, phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập. Hiện nay, viện Hải dương học không chỉ là một nơi nghiên cứu về đời sống của các sinh vật biển, các dòng hải lưu, địa chấn…mà còn là một địa điểm tham quan nổi tiến tại thành phố Nha Trang. Bên cạnh đó là khu du lịch bãi biển Quy Nhơn với làn nước trong xanh, bờ cát trắng phau hiền hòa ôm trọn lấy thành phố tạo nên vẻ thơ mộng và nên thơ.

Hìn ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang thăm viện Hải dương

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phát Điểm đến Tổng giờ bay Giá vé (VNĐ) Hạng vé
Hà Nội      Nha Trang 1h 0p 11.000 VNĐ Eco
TP.HCM Nha Trang 1h 50p 11.000VNĐ Eco

Lưu ý:

vé chưa bao gồm thuế phí

Bao gồm hành lí xách tay, chưa bao gồm hành lí kí gửi.

Phương tiện để đi đến Nha Trang

Đi xe khách, ô tô: đây là phương tiện phổ thông nhất hiện nay, bạn có có thể tự lái ô tô nếu không thì bạn nên đi xe khách chất lượng cao. Do nằm trên trục quốc lộ 1A nên xe rất dễ dàng đi vào bên trong thành phố.

Đi tàu hỏa: nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam và có ga Nha Trang là một trong những ga lớn của cả nước và là ga lớn nhất Khánh Hòa. Việc đi tàu hỏa đến Nha Trang để đi du lịch khá thuận tiện và rẻ hơn các phương tiện khác nhưng lại mất nhiều thời gian hơn.

Đi máy bay: về phương tiện hàng không thì có sân bay Nha Trang  va sân bay quốc tế Cam Ranh. Hiện nay, khách đi đến Nha Trang đều xuống sân bay Cam Ranh vì đây là sân bay lớn thuận tiện việc cất và hạ cánh. Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Nha Trang thì nên đặt ghế ngồi sớm để được giảm giá vé, ngoài ra bạn cũng có thể  mua vé máy bay khuyến mãi hoặc vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Tham quan viện Hải dương học một đại dương thu nhỏ

Viện hải dương Nha Trang còn được xem là bảo tàng sinh vật biển lớn nhất Việt Nam, đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 20.000 mẫu vật của hơn 4000 loài sinh vật biển và nước ngọt được sưu tầm và gìn giữa trong suốt mấy mươi năm qua. Từ mấu vật lớn nhất là bô xương cá voi khổng lồ dài 26 mét, cao 3 mét, với 48 đốt sống được phục chế lại nguyên trạng mà trước đây nó đã bị chôn trong lòng đất khoảng 200 năm cho đến loài nhỏ nhất là sinh vật phù du biển tí hon.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang thăm viện Hải dương

Nơi đây còn giữ và bảo tồn những loài sinh vật quý hiếm, có giá trị  cũng như các loài đã tuyết chủng từ lâu. Bên cạn hàng vạn bộ mẫu sinh vật biển thì còn có những bộ sưu tập về địa chấn học, thủy triều, hải lưu, địa chất biển …ở khu vực biển Đông và các vùng nước lân cận.

Nhắc tới viện Hải dương học Nha Trang, bạn không thể không nhắc đến “Hồ cá Hải học viện Nha Trang”, bạn như đan lạc giữa đại dương xanh thẳm với hàng ngàn loài sinh vật như cá, đồi mồi, mực, san hô …bơi lượn trong nước vô cùng sinh động khiến bạn sẽ thích thú và ấn tượng.

Tham quan viện Hải dương hoc Nha Trang không chỉ đơn giản là bạn chiêm ngưỡng những mẫu trưng bày hay khám phá đại dương xanh thẳm thu nhỏ kia không mà bạn sẽ cảm thấy yêu mến biển cũng như hình thàn ý thức hệ bảo vệ môi trường biển tốt hơn. Đặc biệt đây là môi trường giáo dục rất tốt cho các em nhỏ về sinh vật, sinh thái và có ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên tốt hơn.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Nha Trang thăm viện Hải dương

Mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Hãy liên hệ vietjet.net, chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm trong và ngoài nước. Bạn sẽ được các booker chuyên nghiệp tư vấn tận tình và hướng dẫn bạn chọn chuyến bay, book vé, thanh toán và xuất vé với giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay đặt vé để được giá tốt nhât bạn nhé!

 

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình