Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K

Vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K cho bạn cơ hội khám phá một vùng đất tuyệt vời trong mùa hè này. Nhanh tay săn vé ngay hôm nay để có một kỳ nghỉ thú vị và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K

Đơn vị khuyến mãi: Vietjet Air.

Chương trình: “12h rồi, Vietjet thôi”.

Thời gian bán vé: 20/4 – 8/5/2016 (từ 12h đến 14h mỗi ngày).

Hành trình khuyến mãi: TP. HCM – Kuala Lumpur.

Thời gian bay áp dụng: 01/6 – 30/10/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định).

Kênh bán vé: Tất cả các kênh

– Trực tiếp: tại văn phòng 156 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

– Trực tuyến: tại website vietjet.net hoặc đặt vé qua đường dây nóng (028) 7300 1886.

Để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi này, bạn nên tham gian mua vé vào đúng thời điểm vé mở bán, bạn cần có một tài khoản có thể thanh toán được qua mạng và soạn sẵn những thông tin cá nhân cần thiết để quá săn vé được nhanh chóng và dễ dàng có được chiếc vé với hành trình mong muốn.

Kuala Lumpur có gì hấp dẫn?

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K

Tháp đôi Petronas: Với chiều cao 452m cùng 88 tầng, tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur được xem là kiến trúc đôi cao nhất thế giới. Không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo này mà bạn còn nên trải nghiệm cảm giác tuyệt vời không đâu có được khi khám phá cây cầu Skybridge dài 28m, nối liền 2 tòa tháp nằm ở tầng 41 và 42. Vé lên cầu được phát miễn phí vào buổi sáng nên bạn hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Tháp truyền hình Kuala Lumpur (KL Tower): là tháp cao thứ hai tại Kuala Lumpur (421m), ở độ cao 276m bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng xoay và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của thành phố. Bạn cũng đừng bỏ qua khu bảo tồn rừng Bukit Nanas với hệ động thực vật vô cùng phong phú.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K

Động Batu: nằm cách thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) khoảng 13km về phía Bắc, là nơi thờ phụng linh thiêng của người Hindu ở Malaysia. Để lên thăm động chính, du khách phải vượt qua 272 bậc thang. Trong quá trình leo lên các bậc thang, bạn sẽ được nhìn thấy những chú khỉ ngồi yên lặng, bình thản ngắm nhìn du khách.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Malaysia chỉ 29K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình