Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi lễ cầu an đầu năm tại Hà Nội

Vé máy bay khuyến mãi đi lễ cầu an đầu năm tại Hà Nội. Một trong những phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam vào dịp đầu năm mới là đi chùa cầu may. Dưới đây một số địa điểm linh thiêng cho bạn và gia đình có thể đến để cầu an đầu năm tại Hà Nội. Hãy cùng với Vietjet (.net) tìm hiểu những địa điểm linh thiêng ở đất Hà Thành nổi tiếng này nhé!

1. Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc
Chùa Trấn Quốc

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng cũng là địa điểm linh thiêng bậc nhất của Hà Nội. Đây là một lựa chọn hàng đầu để người dân Hà Nội cũng như bốn phương về đây chiêm bái cầu bình an, sức khỏe và may mắn đầu năm. Chùa nằm trên một hòn đảo phía Nam của Hồ Tây, là một trong những danh thắng bậc nhất đời nhà Lê, nay thuộc quận Ba Đình- Hà Nội.

2. Chùa Quán Sứ

Chùa Quán Sứ
Chùa Quán Sứ

Chùa Quán Sứ không chỉ là ngôi chùa linh thiêng, thanh tịnh mà chùa còn trụ sở trung tâm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Chính vì vậy mà những ngày đầu năm rất đông người dân, Phật tử về đây để đi lễ cầu mong mình và gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong trong cuộc sống. Điều đặc biệt ở ngôi chùa linh thiêng này là tại Gian Quan âm đang trưng bày pho tượng kích cỡ bằng người thật của hoà thượng Thích Thanh Tứ, nguyên là Phó chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

3. Phủ Tây Hồ

Phủ Tây Hồ
Phủ Tây Hồ

Phủ Tây Hồ nằm ở vị trí rất đẹp và thơ mộng ngay cạnh Hồ Tây. Phủ thờ Bà chúa Liễu Hạnh – một trong những đại diện đạo Mẫu và là một trong tứ bất tử của người Việt. . Phật tử đến đây chủ yếu là để cầu tài lộc nhưng ngoài ra còn để chiêm ngưỡng cảnh “ Hồ Tây phong nguyệt” và nhớ về cảnh “áo mây xe gió” của bà chúa Liễu Hạnh.

4. Đền Quán Thánh

Đền Quán Thánh
Đền Quán Thánh

Nổi danh trấn Bắc trong “Thăng Long tứ trấn” của đất kinh kỳ. Đền Quán Thánh hay còn gọi là đên Trấn Vũ những ngày đầu năm đón tiếp hàng ngàn Phật tử về đây thành tâm kính bái cầu an. Không chỉ là  không chỉ là điểm đến linh thiêng mà nơi đây còn mang giá trị cao về mặt lịch sử, kiến trúc và lưu giữ những nét văn hóa cổ truyền của người Hà thành.

5. Chùa Kim Liên

Chùa Kim Liên
Chùa Kim Liên

Chùa Kim Liên – Bông Sen nở rộ giữa mặt nước Tây Hồ bố mùa sóng phủ. Với kiến trúc độc đáo mang dáng vẻ cung đình thế kỉ 17 và truyền thuyết về công chúa Từ Hoa. Chùa Kim Liên là một trong những địa điểm linh thiêng mà người dân chọn lựa để đi lễ đầu năm

6. Đền Ngọc Sơn

Đền Ngọc Sơn
Đền Ngọc Sơn

Nằm ở vị trí đắc địa giữa lòng Hồ Gươm ( Hồ Hoàn Kiếm). Đền Ngọc Sơn và cầu Thê Húc như một biểu tượng đặc trưng của Hà Nội và đi lễ đền Ngọc Sơn cũng là thói quen, nét đẹp văn hóa của người Hà Nội xưa và nay. Người đi lễ cũng như vãn cảnh xin chữ đầu năm với mong muốn một năm mưa thuận gió hòa, bình an may mắn.

7. Chùa Hà

Chùa Hà
Chùa Hà

Chùa Hà được biết đến là chốn linh thiêng để cầu duyên. Chính vì vậy, trong những ngày đầu năm giới trẻ ở khắp mọi nơi đều tìm đến để lễ cho chuyện tình duyên được thuận lợi, hạnh phúc như ý muốn và cũng nhiều người lại dâng lễ để mong con cái sớm yên bề gia thất.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình