Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế T9 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế T9 chỉ 11K được Jetstar Pacific tung ra trong 3 tiếng hôm nay (06/09/2016) là cơ hội tuyệt vời nhất trong tháng để bạn được trải nghiệm và khám phá vùng đất cố đô. Nhanh tay soạn sẵn thông tin cá nhân để sẵn sàng săn những chiếc vé cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Thời gian khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 06/09/2016

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế T9 chỉ 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 06/09/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Huế 11.000 15/09/2016 – 30/09/2016 Starter
Huế TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Huế chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế T9 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi ngắm thu xanh

Nếu mùa thu Thủ đô là một màu vàng rực rỡ của những cây sấu, trắng tinh khôi và hương nồng nàn của hoa sữa, đâu đó lại thoang thoảng mùi cốm thơm lừng thì thu Cố đô lại là một sắc xanh mơn mởn đầy nhựa sống và mang theo dư vị độc đáo quá đỗi.

Huế vào thu lạ lẫm hơn bất kỳ nơi nào bạn đã từng đi qua, không sâu lắng cũng không hối hả mà ngọt ngào, dịu nhẹ và tinh khôi như tà áo trắng nữ sinh, rất Huế với từng cơn mưa bay bay nhè nhẹ phả lên thành quách rêu phong.

Đến Huế mùa thu bạn luôn mang trong mình nỗi bấp bênh đến khó tả, bởi vào lúc này  thời tiết ở Huế đỏng đảnh như một cô gái mới lớn. Khi đang vui tươi với nắng rực rỡ cũng có thể phút chốc u buồn với cơn mưa kéo đến. Có những buổi chiều se lạnh tựa như tiết thu Hà Nội nhưng cũng có ngày dầm dề, ướt át. Nhưng chính những cung bậc này lại hòa vào trở thành mọt dàn hợp xướng cùng tấu lên khúc nhạc mua thu mang tên “Huế”.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế T9 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình